Tìm việc làm tại đà nẵng ở khách sạn, nhà hàng cần biết điều gì

408 Lượt xem

Khi tìm kiếm một công việc tốt nghiệp trong ngành khách sạn, kinh nghiệm làm việc là rất quan trọng. Nếu bạn đang tìm việc làm tại Đà Nẵng ngành này thì sẽ thấy các nhà tuyển dụng yêu cầu về kinh nghiệm càng cao hơn.

Khi tìm kiếm một công việc trong ngành khách sạn, số lượng kinh nghiệm làm việc bạn có là chìa khóa trong việc quyết định công việc đầu tiên của bạn và bắt đầu tiền lương. Bạn sẽ có lợi thế nếu bạn sử dụng công việc bán thời gian, công việc nghỉ lễ và các vị trí  thực tập để có được kinh nghiệm rộng hơn về các vị trí cấp cao hơn trong khi hoàn thành chương trình đại học của bạn. Khách sạn và du học sinh tốt nghiệp chứng minh một số mức độ cao nhất của kinh nghiệm học tập dựa trên công việc của bất kỳ sinh viên tốt nghiệp vào việc làm.

tìm việc làm khách sạn tại Đà Nẵng

Tại sao kinh nghiệm làm việc là quan trọng trong ngành khách sạn

Bạn đã từng làm việc trong một nhà hàng với tư cách là một máy chủ hoặc một khách sạn với tư cách nhân viên bán hàng? Hiện tại bạn đang làm việc tại một trong những vị trí này khi đang theo học tại Đại học ECPI? Nếu bạn có, bạn đã đạt được kinh nghiệm quý báu trong ngành khách sạn khi tìm việc làm tại Đà Nẵng. Trong khi làm việc về mức độ quản trị kinh doanh của bạn với một tập trung trong quản lý khách sạn , điều quan trọng là sử dụng kinh nghiệm trong quá khứ hoặc hiện tại của bạn để tăng cường giáo dục của bạn.

Đó là lợi ích tốt nhất của bạn để hiểu cách để đạt được kinh nghiệm trong lĩnh vực này và sử dụng nó để mang lại lợi ích của bạn khi bạn đạt được giáo dục sẽ thúc đẩy bạn hơn nữa. Hãy xem xét các điểm sau đây khi bạn lên kế hoạch trèo lên ước mơ của mình trong quản lý khách sạn. Một trong những lý do lớn nhất để bắt đầu ở các vị trí nhập cảnh cấp cao của khách sạn là giúp bạn phát triển nhân vật mỗi người quản lý thành công cần thực hiện hiệu quả công việc của mình. Sự khiêm tốn, lòng từ bi, kiên nhẫn - không có những công cụ như thế này trong hộp công cụ nhân vật của bạn, bạn sẽ tìm được công việc một cuộc đấu tranh.

Thành thật mà nói, phần lớn công việc trong ngành công nghiệp khách sạn có thể cảm thấy nam tính, loại công việc mà không ai thực sự muốn làm. Giống như lấy rác ra ngoài hoặc lau chùi phòng tắm hoặc làm sạch bồn rửa đầy những món dơ bẩn mà bạn thậm chí còn không bẩn. Bắt đầu trên con đường sự nghiệp của bạn với thái độ đúng đắn về việc làm những công việc ít thú vị nhất sẽ tăng cường tính cách của bạn và cung cấp cho bạn quan điểm để hướng dẫn nhân viên tương lai từ bi hơn.

Điều đó đưa chúng ta đến một lý do thứ hai để có được kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn, ngay cả khi bạn đang làm việc theo cách của bạn thông qua giáo dục của bạn: đạt được cái nhìn sâu sắc. Khi bạn đã nhận được bằng cấp và vững chắc trong lĩnh vực quản lý khách sạn, điều quan trọng là bạn hiểu những người báo cáo với bạn và những khó khăn hàng ngày mà họ có thể gặp phải trong công việc bạn yêu cầu họ hoàn thành. Có cái nhìn sâu sắc sẽ chứng minh vô giá, vì nó cho phép bạn dẫn dắt và hướng dẫn nhóm của bạn hoàn thành mục tiêu của họ.

Hãy xem xét ví dụ này. Bạn đã nhận được một công việc tại một nhà hàng dịch vụ nhanh tại địa phương với tư cách là một thành viên trong nhóm, và trách nhiệm của bạn bao gồm bất cứ thứ gì từ việc yêu cầu làm sạch khu vực ăn uống để quét bãi đậu xe. Ít nhất một lần một tuần, bạn được giao nhiệm vụ khó khăn trong việc giữ cho khu vực vui chơi của trẻ em được sạch sẽ.

Nếu bạn học cách thực hiện các nhiệm vụ này với sự khiêm tốn và hiệu quả, với sự xuất sắc, thì một ngày khi bạn là người quản lý phụ trách một nhóm thành viên, bạn có thể cung cấp cho con trỏ, thông tin chi tiết và hướng hiệu quả sẽ truyền cảm hứng cho bạn đã học.

Hiểu rõ hơn về ngành khách sạn từ góc nhìn của khách hàng

Các thành phần lớn nhất của bất kỳ kinh doanh khách sạn thành công về tài chính nằm hoàn toàn vào sự hài lòng của khách hàng được phục vụ. Nếu khách hàng rời khỏi cơ sở không hài lòng dù đó là nhà hàng, khách sạn hay thậm chí là nhà ăn của bệnh viện họ ít có khả năng quay trở lại, ít có khả năng chi tiền của họ với công ty của bạn, ít có khả năng tài trợ công việc mà bạn có đã làm việc chăm chỉ để kiếm tiền.

Có được kinh nghiệm ở các vị trí cấp nhập cảnh cho phép bạn có cơ hội biết khách hàng của trường theo cách sâu hơn. Đôi khi, tương tác với khách hàng định hình quá trình suy nghĩ của bạn mãi mãi và cung cấp cho bạn các công cụ bổ sung cho hộp công cụ quản lý mà bạn đang thực hiện. Là người quản lý, điều quan trọng là bạn sẽ truyền cảm hứng cho nhóm của mình kết nối với khách hàng theo cách khuyến khích mối quan h' đang diễn ra mời họ tiếp tục tiêu tiền của họ với công ty của bạn.

Điểm mấu chốt là: nếu bạn hiểu cơ sở khách hàng của mình, bạn có thể truyền đạt sự hiểu biết đó cho nhóm của bạn, những người sau đó sẽ mang điều đó vào tương tác hàng ngày của họ với khách hàng. Và đó là có lợi cho dòng dưới cùng tài chính!

Tìm hiểu kỹ vị trí tuyển dụng của khách sạn trước khi tìm việc làm tại Đà Nẵng

Một suy nghĩ cuối cùng về lý do tại sao bắt đầu ở vị trí cấp nhập cảnh là một kế hoạch tốt trong hành trình của bạn hướng tới một nghề nghiệp trong quản lý khách sạn và đó là một sự thật khó nuốt, nhưng dù sao cũng đúng. Những người không thể được quản lý không bao giờ có thể quản lý bất cứ ai khác. Phần tốt nhất là một phần của quản lý khách sạn đang theo dõi sự tăng trưởng và thành công trong nhóm của bạn. Nhìn thấy tia lửa nhiệt tình đó được lấy cảm hứng từ một nhà lãnh đạo tự tin, từ bi.

tìm việc làm khách sạn tại Đà Nẵng

Quyết định trong giai đoạn cấp nhập cảnh của con đường sự nghiệp của bạn để trở thành một người đáng kính và dễ dàng quản lý; không ai muốn một nhân viên tranh luận, khó khăn. Hãy rèn luyện bản thân để trở thành một người đặt câu hỏi và học hỏi tất cả những gì họ có thể, với sự tôn trọng và sẵn lòng làm việc chăm chỉ. Một ngày, thuộc tính này sẽ chuyển thành phẩm chất quản lý giúp bạn nổi bật trên đầu và vai hơn những người khác trong lĩnh vực của bạn.

Những điều bạn nên biết khi tìm việc làm tại đà nẵng

Nếu bạn làm việc trong ngành khách sạn thì bạn biết rất rõ rằng khách hàng luôn đúng. Học cách mỉm cười và gấu là thứ mà tất cả mọi người đã từng làm việc trong ngành khách sạn đều được đón đầu trong sự nghiệp của họ. Có lẽ chúng ta có thể xem xét mọi thứ theo một cách khác sẽ không chỉ cải thiện trải nghiệm của khách mà còn giúp cuộc sống dễ dàng hơn cho những người cung cấp dịch vụ.

Cách giao tiếp phù hợp

Cho dù bạn là một phục vụ tại một nhà hàng hoặc quản lý quầy lễ tân của một khách sạn, bạn đại diện cho tổ chức bạn làm việc cho. Cách thức và giọng điệu của bạn đặt tốc độ cho trải nghiệm của khách tại cơ sở đó. Hãy chắc chắn để có một giai điệu thân thiện và chào đón mà làm cho khách hàng cảm thấy vui vì họ đã đến đó. Có một nụ cười trên khuôn mặt của bạn và thể hiện sự sẵn lòng phục vụ khách hàng theo cách tốt nhất có thể để bắt đầu một trải nghiệm tuyệt vời cho khách

Lắng nghe khách hàng

Điều cực kỳ quan trọng đối với trải nghiệm khách tốt mà bạn thực sự lắng nghe khách hàng. Giải quyết các câu hỏi của khách và cung cấp một giải pháp cụ thể làm cho khách cảm thấy được chăm sóc. Mặt khác, không thể tìm ra giải pháp cho khách hoặc tệ hơn, việc gạt bỏ mối quan tâm của họ có thể khiến khách hàng cảm thấy không quan trọng và thậm chí tức giận, đó là cách chắc chắn để mất kinh doanh. Cung cấp một giải pháp mà không cần phải leo thang vấn đề đến một bộ phận khác làm cho khách hài lòng và tự tin hơn vào khả năng của bạn

Làm việc theo quy củ

Mọi lúc và sau đó một tình huống có thể xén lên khiến bạn rơi vào trạng thái ít hơn mong muốn. Một quán ăn có thể là quá đặc biệt về một cách một món ăn cần phải được phục vụ, giữ lên một trong những bồi bàn của bạn trong khi thực khách khác còn lại chờ đợi. Nếu bạn có thời điểm miễn phí, hãy tham gia và thực hiện một vài đơn đặt hàng từ các bảng không phải của bạn. Các bước liền mạch trong cho nhau đảm bảo rằng dịch vụ tiếp tục mà không có một xô và khách hàng không nhận thấy sự khác biệt. Sẽ tốt hơn nếu có một hệ thống được đặt trước để tránh bất kỳ sự nhầm lẫn nào trong quá trình thực tế

Chủ động

Chủ động nhận việc và điều hướng việc làm là điều mà chúng tôi được khuyến khích làm trong hầu hết mọi ngành công nghiệp và khách sạn đều không khác biệt. Trong ngành khách sạn đặc biệt, nó là bắt buộc mà bạn làm cho khách cảm thấy quan trọng và thậm chí đặc biệt. Cung cấp cho một xe lăn bị ràng buộc đặc biệt tiện nghi đặc biệt trước khi được yêu cầu, hoặc tình nguyện thông tin về một sự kiện địa phương một khách có thể thích, là những cách để chủ động. Đơn giản chỉ bằng cách yêu cầu khách khi nhận phòng nếu họ cần bất kỳ thứ gì khác và sau đó thực sự phân phối những thứ họ yêu cầu có thể cải thiện trải nghiệm của khách.

tìm việc làm khách sạn tại Đà Nẵng

Đối phó với những người khó tính

Bạn có thể được ban phước với sự tử tế và thân thiện nhất của khách hàng hoặc bạn có thể bị mắc kẹt với loại “tìm lỗi với mọi thứ”, bạn phải học cách đối phó với tất cả các loại. Khó khăn như nó có thể là để mỉm cười và được dân sự cho một khách quá quan trọng, bạn cần phải chỉ nghĩ rằng những suy nghĩ hạnh phúc và nhận được về với nó. Nếu khách của bạn phàn nàn về màu sắc của căn phòng và nếu có thể, hãy cho họ một màu khác. Nếu bạn không thể thay đổi phòng của mình, hãy nói với họ một cách lịch sự rằng tất cả các phòng khác đều bị chiếm đóng. Đó là một tình huống rất hiếm hoi mà họ sẽ thực sự đóng gói và để lại vì điều đó, nhưng nếu họ làm ít nhất bạn biết rằng bạn đã làm bất cứ điều gì bạn có thể

Cung cấp những trải nghiệm mới lạ

Một trong những điều chính mà du khách đang tìm kiếm là trải nghiệm văn hóa địa phương. Nó sẽ làm một khách sạn tốt để giữ thông tin về các sự kiện văn hóa và lễ hội đang diễn ra tại thành phố của họ và thông báo cho khách hàng của họ như nhau. Tổ chức xe buýt du lịch và hướng dẫn đến một lễ hội ẩm thực địa phương hoặc một cuộc triển lãm thủ công mỹ nghệ địa phương có thể mang đến cho du khách trải nghiệm thú vị và độc đáo

Sử dụng công nghệ để cải thiện dịch vụ

Với rất nhiều phần mềm quản lý quan hệ khách hàng mới (CRM) có sẵn những ngày này, khách sạn nên tận dụng tối đa chúng. Không chỉ lưu dữ liệu khách hàng cơ bản mà còn sở thích có thể giúp cá nhân hóa và cải thiện trải nghiệm khách hàng tổng thể. Nếu bạn có một khách hàng đã đến thăm trước đây và bị dị ứng hạt, lần sau họ gọi điện thoại để đặt phòng với bạn, bạn có thể cho họ biết rằng bạn sẽ chăm sóc để không phục vụ cho họ. Tương tự như vậy nếu một khách thường xuyên có con, bạn có thể hỏi họ xem họ có muốn thiết lập cũi trẻ em hay không hoặc nếu họ yêu cầu dịch vụ giữ trẻ, trước khi họ hỏi bạn

Tự động hóa quy trình đặt phòng

Trong thời đại internet, hầu hết khách sẽ tìm thấy bạn và thậm chí đặt bạn trực tuyến. Có quy trình đặt chỗ tự động dễ sử dụng khiến cho việc đặt chỗ trải nghiệm ít căng thẳng hơn cho khách. Nếu chỉ với một vài cú nhấp chuột và nhập một số thông tin cơ bản thì khách có thể đặt chỗ trước mà bạn đã cung cấp cho họ trải nghiệm tốt. Thủ tục dài và khó khăn có thể dẫn đến khách rời khỏi trang web của bạn mà không cần đặt chỗ và bạn mất kinh doanh

Theo dõi và phản hồi

Dịch vụ của bạn cho khách của bạn không cần phải kết thúc với họ kiểm tra trong khách sạn hoặc nhà hàng của bạn. Một email hoặc tin nhắn văn bản yêu cầu phản hồi của họ có thể chính xác là những gì khách hàng của bạn cần. Một số khách có thể không dành thời gian để trả lời nhưng đối với những người đã có khiếu nại, điều này mang đến cho họ cơ hội hoàn hảo để lồng tiếng. Theo dõi khách hàng sẽ chỉ thêm vào trải nghiệm khách nâng cao

Làm việc trong khách sạn có thể khiến bạn kiệt sức, giấc ngủ bị tước đoạt và cáu kỉnh. Nó sẽ không bao giờ làm cho dây thần kinh bị sờn của bạn tràn vào dịch vụ của khách hàng của bạn. Bạn cũng cần phải chăm sóc bản thân để đảm bảo rằng bạn là người tốt nhất của bạn để phục vụ người khác. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi mỗi tuần để nghỉ ngơi và sạc pin để bạn có thể mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời.