diemtinshowbiz.com - Một vài sai lầm trong quá trình làm sếp bạn phải tránh

808 Lượt xem

Làm lãnh đạo, không phải những điều bản thân bạn đưa ra đều chính xác & hầu hết người lao động cũng đều chấp thuận. Để quản lý tốt hơn, anh chị cần nắm những cái sai phổ biến mà một số CEO trong doanh nghiệp thường mắc phải. Từ ấy anh chị sẽ đưa ra những chính sách, phương pháp để có thể áp dụng & lãnh đạo nguồn nhân lực trong xí nghiệp mình.

Quyết định quá nhanh

Chưa hẳn cứ làm lãnh đạo thì cái gì cũng trở thành đúng


Kể cả công việc trắc trở cho tới mức nào chăng nữa, thì cũng chắc chắn có được 1 phương pháp tức thì để có thể giải quyết. Điều cần nói ngay cái việc một số người CEO hay nóng lòng kiếm một số cách gọn nhẹ để có thể thiêu đốt quá trình mà bỏ qua những định hướng xa hơn, dù hao tốn tháng ngày hơi dài nhưng đạt hiệu quả tốt hơn. Thậm chí có những khi để ngoài tai những lời góp ý của cấp dưới và cứ theo ý mình khiến cho xí nghiệp đi xuống.

Chẳng hề chấp nhận & khen thưởng

Hiện có nhiều bí kíp giúp cho giám đốc có thể đánh giá và khen thưởng cấp dưới với chi phí nhỏ hay là có lúc chẳng hề tốn đồng nào cả. Thí dụ khi một ông giám đốc để thì giờ để có thể đánh giá tuyên dương cho những nhân sự, kết quả cấp dưới nhận về là tinh thần, hiệu suất & sự nỗ lực of ứng viên cũng tăng lên.

Không khuyến khích nâng cao kinh nghiệm

Các người lao động, dù thông minh và cẩn trọng đến mức độ nào, cũng sẽ có lúc bị mắc sai lầm. Một điều khác biệt ở nhân sự tốt & nhân viên kém thông minh chính là ngay quá trình học hỏi của họ. Một giám đốc giỏi sẽ biết tạo dựng 1 nơi làm việc giúp nhân sự không lo sợ thử thách, cả khi việc ấy có nghĩa là thất bại liên tục. Đây chính là phương pháp khiến cho nhân sự học hỏi tốt hơn.

Chẳng trao quyền

Anh chị chắc chắn không ôm được mọi việc làm, trái lại cần phải biết ủy quyền hiệu quả. Phải lựa chọn được người giỏi để có thể thay các bạn giải quyết được công việc. Chính vì vậy, bất cứ lúc nào bạn làm một kế hoạch cần phải hỏi nhân viên nào có thể đảm nhận đc công việc này. Có những ông lãnh đạo lúc nào cũng đem theo bên mình tư tưởng: ai nghỉ việc sẽ là kẻ phản bội và không đặt niềm tin với bất kỳ một ai nào ở công ty. Ngứa mắt thì cho thôi việc dẫn đến giai đoạn phát triển của công ty bị giảm sút & việc tuyển dụng Người tìm viêc mới bắt đầu từ số 0.

Bỏ lỡ một số cơ hội tốt nhất giúp cho công việc suôn sẻ hơn

Không phải cứ làm sếp thì việc gì cũng trở nên đúng


Đương nhiên giám đốc sẽ là một người chịu tất cả mọi thứ. Nhưng mà những CEO tốt luôn biết làm cho cty of chính bạn trở thành một môi trường công tác tốt, năng động. Chứ đừng khiến cho nhân viên mỗi một ngày đi làm việc mà như là một tù lao. Là một giám đốc bản thân bạn phải biết là: họ đương dành ra một nửa cuộc sống của người ta ngay nơi làm việc. Vì vậy ngoài việc cau mày, bực tức, ngược lại cần phải khiến nơi đó trở nên 1 chốn hòa đồng. Lúc đó người lao động có thể nhận thấy bạn là một ông sếp vĩ đại & muốn công tác lâu dài hơn. Phía trên là một số lỗi lầm mà rất nhiều nhà lãnh đạo mắc phải, hy vọng bí quyết trong bài viết này có thể giúp bạn trong quá trình lãnh đạo nhân viên of các bạn.