diemtinshowbiz.com - Hướng dẫn trợ giúp viết bài đạt được tốt nhất tốt nhất

895 Lượt xem

Bài viết chuẩn SEO chính là nhân tố hiệu quả nhất đem tới sự thành công của nhân viên SEO cũng như là điều kiện cần để họ có thể timviecnhanh nhất ở thời buổi cạnh tranh như hiện nay. Những copywriter cần phải đcó kế hoạc viết bài viết chuẩn seo sao cho hiệu quả nhất để mục đích hướng nhiều độc giả đến đến một trang khác để họ xem nhiều thông tin quan trọng, hữu ích khác mà các địa chỉ website muốn cung cấp cho bạn. Những copywriter nên đưa xây dựng hệ thống liên kết nội bộ trên trang website sao của hướng các độc giả đến đến một trang khác trong khi đang đọc tin tức này. Vì thế, mọi người cần nghĩ ra cái mà gì đó thật độc đáo, cuốn hút  như vậy sẽ tạo được sự hấp dẫn, thông qua các liên kết tự nhiên chèn về một bài viết khác. Hãy cùng tham khảo thêm một số bí quyết hay để giúp viết được bài viết chuẩn sao hiệu quả nhất lúc này.

Cách khiến tin đăng thu hút ứng viên

Xây dựng liên kết chất lượng, tự nhiên

Đây chính là yếu tố quan trọng nhất, những copywriter cần đưa ra kế hoạch xây dựng hệ thống liên kết nội bộ trên trang website sao với hướng nhiều độc giả đi đến một trang khác để đọc thêm được thật nhiều những thông tin hữu ích khác. Kênh việc làm tuyển dụng sẽ hướng dẫn bạn cách viết độc đáo, cuốn hút tạo được sự hấp dẫn, thông qua các liên kết tự nhiên chèn về website của mình.

bài viết chuẩn seo

Tuy nhiên nếu bạn lạm dụng quá mức việc chèn liên kết trong bài viết, thì nội dung của bạn sẽ trở nên cứng nhắc, không cuốn hút người đọc.  Thay vào đó bạn có thể sử dụng những câu văn sao cho uyển chuyển và khéo léo nhất để có thể thêm liên kết bài viết một cách tự nhiên nhất nhằm thu hút người dùng hiệu quả.

Thời điểm tốt nhất để đăng một công việc

Phân tích 12 tháng xác định rằng người tìm việc làm tích cực nhất vào các ngày Thứ Hai và trong tháng Giêng, làm cho các khoảng thời gian hiệu quả nhất để tăng số lượt xem và ứng dụng công việc. Sử dụng lao động, tuy nhiên, thường xuyên nhất đăng việc làm vào thứ năm và trong tháng Chín. Bằng cách đăng việc làm vào tháng 1 thay vì tháng 9, người sử dụng lao động có thể trông đợi tới 33% số lượt xem việc làm và hơn 22% số đơn đăng ký. Cùng một loại cải tiến có thể được mong đợi bằng cách đăng vào thứ Hai, với hơn 15% lượt xem công việc và hơn 20% ứng dụng. Dữ liệu cũng tiết lộ rằng những người tìm việc có nhiều khả năng áp dụng cho các bài đăng việc làm mới. Trong thực tế, sau khi một công việc đã được đăng trong ba ngày, tổng số tiền cam kết tìm việc làm giảm 45 phần trăm.

Chia sẻ bài viết lên mạng xã hội

Mạng xã hội có sức ảnh hưởng rất lớn tới hoạt động SEO sau khi bạn viết một bài viết hấp dẫn đáp ứng đúng thì hiếu người dùng, và bạn tiến hành chia sẻ chúng lên những trang mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter thì ngay lập tức, cộng đồng mạng sẽ nhanh chóng truy cập ngay vào bài viết của bạn để đọc thông tin ngay lập tức. Thật mhấp dẫn đúng không nào?? Bạn nên ưu tiên chia sẻ những bài viết có liên quan tới những chương trình ưu đãi, khuyến mại, tin hot nào đấy trên web để thu hút được lượng người xem lớn nhất nhé! Sức mạnh của mạng xã hội là vô cùng lớn, vậy còn chần chừ gì mà không tạo tương tác trên mạng xã hội. Xu hướng mà nhiều SEOer nói chung hoặc nhiều SEO copywriter nói riêng đang hướng tới là tạo các nút tương tác mạng xã hội ngay trên website của chính mình để lan truyền thông tin nhanh chóng nhất!

Người tìm việc đang tìm kiếm sự linh hoạt

Tìm kiếm “bán thời gian” gần như tăng gấp ba lần trong 5 năm qua và đã trở thành thuật ngữ được tìm kiếm nhiều nhất trên timviec365.vn. Tìm kiếm “công việc từ nhà” và công việc ảo bao gồm hỗ trợ ảo, người quản lý dự án, người quản lý và trung tâm cuộc gọi là một số ví dụ chính cũng đạt được động lượng, tăng gấp đôi so với năm trước. Có nhiều yếu tố góp phần vào các xu hướng này, bao gồm: cảnh quan công việc thay đổi và một thế hệ mới tìm kiếm lịch biểu linh hoạt và hợp đồng biểu diễn phụ, trong số những thứ khác.Dựa trên những phát hiện này, người sử dụng lao động có thể nhận được nhiều người nộp đơn cho một vị trí khó điền vào bằng cách chia nó thành các vị trí bán thời gian, và bằng cách cung cấp các tùy chọn làm việc bẻ cong thời gian.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn thiết kế cv đẹp chinh phục nhà tuyển dụng

Nên sử dụng các con số trong tiêu đề bài viết

bài viết chuẩn seo

Nên sử dụng những con số trong tiêu đề bài viết là con số về lượng, về lợi nhuận hay về phần trăm thành công của một dự án… đây chính là một trong những cách giúp người đọc click vào bài viết hiệu quả nhất. Việc dùng con số trong bài viết chính là cách đánh vào thị giác người dùng nhanh nhất bởi họ thường hay bị thu hút bởi những vấn đề có liên quan tới lợi nhận, lợi ích nhận được trước tiên.

Ít trình độ và nhiệm vụ hơn nghĩa là nhiều ứng dụng hơn

Nghiên cứu phát hiện ra rằng càng ít trình độ công việc đăng tải, càng có nhiều ứng dụng được tạo ra. Ví dụ, đăng tuyển dụng cho các đại diện dịch vụ khách hàng song ngữ nhận được 20% ít hơn các ứng dụng không có yêu cầu đó. Các lựa chọn khác cho nhà tuyển dụng là để nêu rõ những gì là bắt buộc và những gì là tốt đẹp để có. Quá nhiều kỹ năng bắt buộc sẽ làm mọi người sợ hãi.

Nên sử dụng từ ngữ hay kí tự biểu cảm ở trong tiêu đề bài viết

Càng nhiều sắc thái trong tiêu đề càng giúp bạn gia tăng sự đồng cảm người đọc click vào bài viết của bạn. Bạn có thể sử dụng một số dấu cảm thản hay câu cảm thán trong nội dung tiêu đề bài viết seo của mình. Theo chuyên mục nhận thấy thì cách viết tiêu đề như thế này chính là cách đánh vào tâm lý người đọc tốt nhất, bạn có thể tham khảo và bổ sung thêm vào trong bài viết của mình. Cách làm này thực hiện khá dễ nhưng hiệu quả nhận được lại rất cao, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng thử nghiệm ngay từ bây giờ, bạn sẽ bất ngờ bởi lượng click vào bài viết của bạn tăng đáng kế đó nhé!

Sử dụng từ khóa theo ngành cụ thể 

Phân tích cũng cho thấy xu hướng gần đây liên quan đến chức danh sáng tạo trong các bài đăng việc làm các thuật ngữ như “ninja”, “guru” và “thiên tài” đôi khi được sử dụng để làm cho mô tả công việc trở nên vui tươi hơn có thể gây bất lợi cho tuyển dụng. Bài đăng công việc có tiêu đề công việc tiêu chuẩn, ngành cụ thể dễ tìm hơn và có nhiều khả năng có lượt xem và ứng dụng công việc cao hơn. Tuy nhiên, nếu một tiêu đề công việc sáng tạo có từ khóa cơ bản trong nó  hiệu suất đăng tải công việc không bị ảnh hưởng.

Ngoài tiêu đề công việc tiêu chuẩn, người tìm việc cũng đang tìm kiếm theo từ khóa, thay đổi theo ngành. Trong ngành công nghiệp công nghệ, ví dụ, người tìm việc tìm kiếm các kỹ năng và công nghệ mà họ muốn làm việc với các nhà tuyển dụng. Bao gồm các thông tin này trong các bài đăng có liên quan đến công nghệ sẽ cải thiện khả năng tìm kiếm và tỷ lệ nhấp của bạn. Trong ngành tài chính, người tìm việc có nhiều khả năng tìm kiếm bằng giáo dục và chứng nhận hơn. Bao gồm CPA, CA, PMP, CGA, hoặc MBA, trong số những người khác, trong trình độ của việc đăng của bạn sẽ cải thiện thứ hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm. Trong ngành chăm sóc sức khỏe, người tìm kiếm thường tìm kiếm bằng các từ viết tắt phổ biến, như RN, RMT, PSW, HSE và LPN, trong số những người khác.

Ngoài ra, Người tìm viêc cũng phải luyện tập thường xuyên hơn nữa,để có được khả năng viết lách suôn sẻ, tuy vậy  bạn cần phải tham khảo thêm nhiều kiến thức khác nữa trên mạng hoặc sách vởi để có thể mau chóng trở thành một copywriter giàu kinh nghiệm và năng lực.