diemtinshowbiz.com - Sam sung sắp bán Samsung Galaxy Note Fan Edition tại Việt Nam

346 Lượt xem

Nguồn tin chính thức chúng tôi có được ở cuối năm 2017 Samsung sẽ chính thức bán SS Galaxy Note thế hệ 7+ tại thị trường VN, đây nhất định đem đến tin vui tới các thanh niên yêu thích công nghệ, thích vẻ tinh tế trên 1 chiếc di động đẹp.

Samsung Galaxy Note thế hệ 7+ giống như phiên bản thay thế ở sản phẩm Flapship hẩm hiu Note thế hệ 7 ở năm ngoái, với thiết kế và cấu hình y chang. Note Fan Edition sẽ là giải pháp không thể bỏ qua của nhiều thanh niên yêu thích Note 7.

Tìm hiểu trên SS Note thế hệ 7+

Sam sung Note Fe đang giới thiệu với số lượng giới hạn từ ngày 11 tháng 7 trong tt Koera, với FE là dịch thành Fan Edition dành cho khách hàng hâm mộ dòng Galaxy Note, có vẻ ngoài sexy cùng với phần cứng giống thiết bị tiền nhiệm Note 7 và chỉ giảm kỹ thuật P.I.N xuống một chút vậy thôi. Lúc đầu triển khai SS Note Fan Edition sẽ cung cấp dưới dạng thiết bị lâu trong các cửa hiệu nhỏ nhưng giá mua khá cao nên chuyện người Việt để ý đến sản phẩm smartphone Note Fe không nhiều.

Việt Nam sẽ chào đón Sam sung  Note Fan Edition


Thế nhưng ở thời gian này NSX Hàn Quốc sẽ bán Note thế hệ 7+ tại thị trường nước ta, bạn cần đi đến một số shop điện thoại nổi tiếng giống Nhật Cường chọn thiết bị ở trên. Tiếp đến, nhà sx cho biết rằng SS Note thế hệ 7+ cung cấp cho VN không là điện thoại sửa, lấy toàn bộ link kiện trong Galaxy Note 7 thu hồi năm 2016 rồi , Samsung cho biết thêm Sam sung Galaxy Note Fe hoàn toàn lắp ráp brandnew từ tất cả bo mạch trong kho ở một điện thoại trước đây.

Một vài khuyết điểm có trong Samsung note 7

Triển khai từ năm 2017 với dự định, điện thoại chủ lực mới của Samsung ngay lập tức tạo lên cơn sốt trên ngành công nghệ chúng có một số tiện ích cao cấp cùng với hình thức sexy. Tuy nhiên, số phận dòng điện thoại Note 7 rất ngắn, sau thời điểm cung cấp đến tay người tiêu dùng rồi phát sinh scandal cháy nổ rất xấu dẫn tới việc thương hiệu Hàn Quốc thu lại thiết bị rồi sửa lỗi.
Tại thời điểm lấy về fix lỗi đầu tiên, nhà sx đã đưa ra quyết định thiết bị phát nổ là do lỗi trên nguồn sau đó samsung khắc phục bằng cách thay mới pin trên di động cùng với update công nghệ giúp đỡ Pin khác sau đó hoàn lại cho người dùng. Nhưng như thế chẳng được, thiết bị vẫn lỗi, báo chí từ từ nổi sóng chửi bới khiến nhà sản xuất lấy về cùng với hoàn tiền cho mọi người.
Do thất bại trong SS Note 7 giúp SS Note Fe ra đời hiện tại, cũng trong tới đây nhà sản xuất chính thức phân phối Samsung Note Fe trên tt nước ta, các bạn hãy tìm kiếm sản phẩm smartphone ở trên với số tiền trong khoảng 12 triệu VNĐ tùy từng shop.

Trên đây là bản tin về điểm Sam sung Note thế hệ 7+ đang rao bán tại nước ta, Hi vọng rằng bằng nó khách hàng sẽ tìm kiếm riêng bản thân vài lựa chọn trong khi có ước nguyện lựa DDT di động có thể sử dụng.