diemtinshowbiz.com - Một số hoài niệm cũ ấy xin giấu trong lòng

910 Lượt xem

Mình vô tình gặp lại nhau sau những năm tháng chia tay nhau. Ánh mắt nhìn nhau xa lạ vô cùng chua xót.

Em đã nhủ với mình rằng đã đến lúc em nên quên cái tình yêu đấy rồi. Buông bỏ chàng trai thanh xuân ấy tôi từng thương vô cùng nhiều. Giữ lại thì bản thân mình đau mà thôi...

Dạo này hiện là mùa mưa. Nơi này ngập chìm trong những cơn mưa. Tuy hiểu rằng mưa thường đem theo một vài hoài niệm buồn nhưng trái tim tôi vẫn nhận thấy trống trải quá. Hình như cuộc sống là chuỗi ngày cô độc và tràn ngập đau đớn chua xót khiến cho con người ta càng bỏ chạy thì kí ức và sự cô đơn lại càng bám riết. Tình yêu của em đã từng vô cùng đẹp rất hạnh phúc. Em từng tự hào với chuyện đó. Nhưng rồi 1 cơn mưa to cuốn trôi đi tất cả. Mang đi tình yêu của mình, yêu thương của em và chàng trai tôi yêu. Tôi chẳng kịp đưa tay ra đón chào thì mọi chuyện đã vụt tan biến. Và thế là cuộc tình tới tình tan kẻ quay đi người vội vàng, cô đơn và lạc lõng.

Tâm sự chôn dấu riêng tư cần phải được chia sẻ


Trời vẫn đang mưa trắng xóa. Tôi cảm giác được từng giọt mưa hắt vào mặt, vào môi và chảy vào đôi mắt tôi. Mỗi hạt mưa là từng miền kỉ niệm tràn về trong em. Đau xót, thương nhớ tha thiết. Em đã mỉm cười với định mệnh khi đã không cho chúng mình ở cùng nhau. Nhưng tôi cứ dõi theo anh, theo dõi cuộc sống của anh. Lặng yên âm thầm vậy thôi bởi vì tôi biết rằng chắc chẳng lúc nào có khả năng quay trở lại cái tháng ngày ấy.
Cũng được 5 năm từ cái hôm mưa trắng trời anh quay người đi bỏ em lại góc phố ấy. Cho đến giờ tôi cũng chẳng yêu thêm ai nữa. Em cứ ngập trong quá khứ với những kí ức xót xa vỡ nát. Em thu mình lại. Vô cảm hơn và hờ hững hơn. Tôi và anh cùng ở chung một TP, cùng hít chung 1 bầu không khí tuy nhiên cảm thấy người em thương lạ đến vô cùng làm cho tôi không khỏi chạnh lòng. Em vẫn đi cùng với hồi ức về người em thương. Cũng hỏi han về đời sống của anh tuy nhiên đến cuối em cũng sẽ là một người xưa cũ từng quen của anh thôi. Đau đớn và tổn thương đến thế.
Hạnh phúc, nhớ thương, đau đớn và giọi nước mắt tất cả cũng là lẽ tất nhiên của đời. Em từng khóc 1 mình cả đêm, từng nỗi đau đến tận cùng. Chúng ta khi đau đớn quá thì sẽ khóc để bày tỏ trạng thái biểu hiện sự chịu đựng những tổn thương. Dòng đời này quá khắc nghiệt cướp đi của tôi quá nhiều thứ.
Tuổi trẻ năm tháng ấy của tôi là anh. người con trai mà em đã từng thương hiện tại đã là 1 kí ức vô cùng đau lòng.

Tâm tư dấu kín trong lòng cần được chia sẻ


tuổi trẻ của tôi khỏa lấp hình bóng của anh. Cho đế ngày hôm nay, khi ngẫu nhiên nhìn thấy anh. Tất cả những nhớ nhung, tất cả kìm nén trong lòng lại kéo về khiến em ngạt thở. Chúng mình không được tự nhiên, giống 2 người xa lạ trên góc phố năm ấy, thấy đôi mắt của anh em không khỏi xót xa, một ít thương cảm anh tặng cho tôi mà đau thắt đến tan nát trái tim.
Rảo bước qua anh. Tôi từng nhắc nhở với chính tôi rằng những năm tháng đấy có thể nên từ bỏ rồi. Lưu những kỉ niệm vào một góc và sống cuộc đời cho mình tôi thôi. Cuộc sống đấy sẽ có người đau tất cả đau khổ của em, yêu những ngày tháng chông chênh của tôi và hơn hết chữa lành được mọi tổn thương của 1 người con gái lần đầu tiên biết yêu. Em có thể sống 1 cuộc đời của mình em, một cuộc sống mà em sẽ dành hết những tình cảm để sống trọn vẹn, chẳng tiếc nuối. Em sẽ tìm kiếm lại ngày tháng ấy và người con trai năm đấy em thương nhưng không phải là anh...