diemtinshowbiz.com - Đặt vé cho chuyến bay đến Sài Gòn giá cực rẻ cùng với chúng tôi

492 Lượt xem

Như bạn đã hiểu được 1 thành phố mang tên Bác Hồ Chí Minh luôn luôn là 1 thành phố tấp nập và ồn ã của con người nơi đây. Trong đó, cùng với những hoạt động kinh tế vượt trội thì chốn này đang thường xuyên khởi đầu trong sự phát triển của VN. Nếu mọi người đang muốn đi tới tham quan chỗ này chắc chắn các bạn có thể được vui vẻ thích thú vì cách sống và người dân nơi đây.
Bạn còn đợi gì nữa nếu mọi người đang mong đi tới tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nhưng tấm vé cho chuyến bay đi đến Sài Gòn giá rẻ nhất ở trên thị trường để khách du lịch nhận được ngày đi chơi hoàn hảo cho đến chuyến du lịch.

Báo cáo các vé máy bay đi Sài Gòn giá ưu đãi

- Bắt đầu từ Hà Nội đi đến thành phố Hồ chí Minh có 3 hãng cung cấp dịch vụ máy bay trong nước chính sử dụng đường bay đó là Jetstar, Vietjet, Vietnam Airlines.
+ Vietnam Airlines có vé máy bay giá khoảng 799k đ - 1.553.000 đồng/chiều với 18 - 20 chặng bay mỗi ngày.
+ Hãng máy bay VJA có giá vé máy bay dao động 690.000 VNĐ - 1.030.000 đđ/chiều với 21 tuyến bay 1 ngày.
+ Hãng máy bay JST có vé máy bay giá trong khoảng 590.000 đồng - 1.020.000đ với khoảng 7 chuyến đi mỗi ngày.
- Xuất phát Đà Nẵng đi đến Sài Gòn cũng có 3 hãng cung cấp dịch vụ máy bay quốc gia chính dùng chặng bay đó là Vietjet Air, VNA, Jetstar.
+ hãng hàng không Vietnam Airlines có giá vé dao động từ 499.000 đồng - 2.200k đồng/chiều với trong khoảng 16 tuyến bay 1 ngày.
+ Hãng hàng không VietJet Air có vé máy bay giá dao động từ 399.k VNĐ - 930.k VNĐ/chiều; với khoảng 11 chuyến bay mỗi ngày.
+ Hãng máy bay Jetstar có giá vé máy bay dao động từ 420..000 đ - 810..000 đồng/chiều với khoảng 4 chuyến bay 1 ngày.
Lưu ý:
+ Trên đây là giá vé 1 tuyến, đang tính tại thời điểm hiện tại và không thêm phí thuế. Thế Nhưng tôi cam kết các bạn sẽ tiếp nhận được giá phí rẻ nhất ở trên thị trường.
+ Thời gian tới làm thủ tục vé làm ơn quý khách lưu tâm làm trước 30 phút trước khi chặng bay sắp xuất phát.
+ Các báo cáo chú ý sẽ được báo lại từ hãng hàng không rất mong du khách lưu ý.

Tất cả địa danh tham quan khách du lịch nên đến khi mà đã có vé máy bay đi đến Sài Gòn giá ưu đãi

Hầm Thủ Thiêm nơi đây là công trình xây dựng được đánh giá là hầm đi qua con sông công nghệ bậc nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Đặt vé đến tphcm giá cực rẻ cùng chúng tôi


Chợ Bến Thành là 1 trong những con chợ được tiếng và tiêu biểu của Sài Gòn. Mặt hàng ở chỗ này khá nhiều loại, đảm bảo chất lượng. Thế nhưng, phần đông khách du lịch đến nơi đây là người ngoại quốc bởi thế giá trị mặt hàng khá lớn.
Dinh Độc Lập: được gọi là dinh Thống Nhất tọa lạc trên khu vực đất rộng 15 ha ngay giữa trung tâm thành phố. Nơi này là một công trình xây dựng độc đáo, gắn liền với rất nhiều thời điểm lịch sử trọng đại của nước ta.
Chiêm bái ngôi chùa Vĩnh Nghiêm: Phố Tây là tên nói thân thuộc của dân bản địa và du khách tới khu vực Đề Thám, Phạm Ngũ Lão,... Lonely Planet đã đưa khu này vào trong danh mục các chỗ không thể không tới thăm khi tới tphcm.

  • Và vô số những địa điểm thăm quan mà bạn có thể tới thăm, truy cập http://diemtinshowbiz.com/ để tìm hiểu những điểm đến hấp dẫn đó!