diemtinshowbiz.com - Danh sách các loại xe máy 150 cc chi phí chưa đến 100 tr

1024 Lượt xem

Tất cả mẫu xe máy giá rẻ kể từ nhập cho tới loại xe PKL phân phối trong nước của những nhãn hiệu xe nổi tiếng gồm Kawasaki, Honda, Yamaha và Suzuki với phân khối 150 đến 200cc dáng hiện đại được tôi chia sẻ trong chia sẻ sau này:

Chào các bạn! Chắc rằng mọi người đã gặp, hiện tại bên ngoài dễ dàng để gặp những xe moto thể thao phân khối lớn với tiếng nổ uy lực dáng đồ sộ. Có vẻ bề ngoài làm cho nhiều bạn nghĩ chiếc xe cực kì đắt và chúng là mơ ước không thể nào chạm đến đối với thanh niên. Tuy nhiên có nhiều việc khác như mọi người nghĩ, hiện nay nhiều loại xe moto thiết kế thể thao, máy móc mạnh mẽ và chúng là xe PKL mới được bán với giá rất rẻ chỉ khoảng dưới 100 triệu đồng mà thôi.

Cách sắm xe phân khối lớn trên trang rao bán miễn phí

 

Xe FZ 150i

Mang 1 dáng dấp khỏe khoắn mẫu xe thể thao của Yamaha: FZ-150i được nhiều khách hàng nước ta yêu thích. Mẫu xe máy này làm với ngôn ngữ lộ máy với kiểu thế ngồi êm ái ko bị mệt trên mọi chuyến đi dài cũng như đi trên thành phố, phù hợp những khách hàng có sở yêu thích đi phượt và lấy để đến công ty, đến trường mỗi ngày.
Mẫu Nhật Bản FZ 150i đang được bán với giá sáu chín triệu có tất cả tiền sang biển tùy thuộc vào showroom.

 

Yamaha TFX-150

Cũng là 1 dòng xe của Yamaha, khác so với FZ, M-Salaz với kiểu dáng hầm hố, nhưng chính vì vẻ ngoài hầm hố của loại xe đã khiến cho tốc độ vận hành của xe moto bị giảm đi nhiều lúc đánh giá cùng xe FZ cùng nhà Yamaha. Cùng với đó loại xe moto TFX chỉ hợp cho các bạn trẻ chưa tới 27 tuổi.
Hiện nay TFX 150 đang được phân phối chính hãng ở nước ta với giá tám hai triệu đ.

Kawasaki Baja 200NS

Mẫu xe moto BAJA200NS không được phân phối chính ngạch ở VN mà hiện nhập về trên một số cửa hàng xe máy nước ngoài, đem ở mình kỹ thuật của nhãn hiệu xe máy thể thao danh tiếng Kawasaki với bộ máy 200phân khôi uy lực, nhưng phí xe vô cùng rẻ chỉ 75 triệu đồng.

Suzuki GSX - R150 và S150

2 loại xe của thương hiệu Suzuki với GSX - R150 sở hữu vẻ ngoài Sport, và GSX S150 vẻ ngoài Neaked đang làm mưa làm sóng trên thị trường với giá rất rẻ. Giá hai kiểu xe moto đang cung cấp chính thống trong Việt Nam cụ thể là bẩy lăm triệu đ là R150 và sáu chín triệu đồng với S150.

Phương pháp sắm xe phân khối lớn tại website rao vặt không mất phí

 

Honda CB190R

Dòng Moto của nhãn hiệu Honda mình đề cập hôm nay được nhập khẩu nguyên bản từ Bắc Kinh, mang vẻ ngoài mạnh mẽ giống như 1 chú đại bàng, ẩn trong mình bộ động cơ 190cc mạnh mẽ, các bạn có thể tìm mua Honada CB190R tại một số cửa hàng Moto nhập khẩu có giá trên dưới tám tám triệu vậy thôi.
Giá của toàn bộ xe máy nêu trên cùng là xe moto nguyên tem nhá mọi người, ngoài ra nếu người nào đam mê tốc độ và thích những dòng xe máy khủng hơn có thể tìm kiếm chúng tại các địa điêm buốn bán đồ đã sử dụng trực tuyến nha!

Thế là tất cả những mẫu Moto thể thao dung tích bé thiết kế thời trang đến từ các thương hiệu danh tiếng có giá cực rẻ phù hợp cho anh em đam mê tốc độ nhưng và có khả năng tài chính eo hẹp đã giới thiệu một cách chi tiết nhất qua bài viết tại http://diemtinshowbiz.com/ này.