diemtinshowbiz.com - Có thể chuyện cũ khó buông bỏ

333 Lượt xem

Cuộc sống có vô số hạnh phúc, nỗi cay đắng chẳng giống nhau, thứ gì đã qua nếu không thể nào buông bỏ thì hãy cất giấu lại trong tim.

Hãy cứ tiến về tương lại nhưng tạm biệt & tôn trọng quá khứ. Khi mà những lúc nhớ tới nhận ra ký ức đó vô cùng lấp lánh sáng chói cả 1 góc bầu trời.

Nhiều khi trong ta thấy đơn độc trong rất nhiều mối quan hệ. Cho dù bao quanh nhiều bạn hữu, gia đình và cả người thương nữa. Thế nhưng sâu trái tim vẫn cảm giác thiếu thốn, là ta đòi hỏi nhiều quá hoặc là bởi cảm xúc ngày xưa còn lắng đọng trong tim.
Ta nghĩ đến tình yêu dang dở, bao âu yếm, những thương tổn và rồi xong sẽ nuối tiếc. Dù đấy là lỡ lầm thì ta cũng vẫn chẳng thể quên lãng đi đc con người đó, tình cảm đó đã từng đi ngang quá khứ of ta ra sao. Đấy có khi là nỗi niềm mơ hồ không thể xóa tan được trong thâm tâm, có lúc yên tĩnh lúc lại dâng trào khiến khó chịu. Gía như hồi ức trở về, giá như ngày đấy ta không lạc mất nhau, nếu ngày hôm đó mình chẳng im lặng...
Đôi lần muốn nói chuyện để biết người ta sống như nào, có vui vẻ hay ko thế nhưng lại gạt đi. Vì xa nhiều sẽ trở nên lạ, cũ lâu thì sẽ quên lãng. Có thể nếu như gặp nhau thì cũng chuyện trò 1 số thứ nhạt nhòa sau ấy chúng ta lại theo đuổi hướng đi riêng của mình.

Buông bỏ chuyện đã cũ kỹ, bỏ đi quá khứ đã tàn


Hồi ức đeo bám khiến cho chúng ta khép mình vào trong khoảng không nhỏ bé, ta cự tuyệt biết bao đôi vai vững chắc để bản thân tựa vào, cự tuyệt mọi sự giúp đỡ ở trên con đường khó khăn phía trước. Nhưng có khi chỉ vì 1 chút mềm lòng chúng ta dễ dàng vội cầm bàn tay người khác để nhanh chóng quên lãng quá khứ. Những tưởng làm quen người mới là một liều thuốc giúp khỏa lấp hồi ức. Lúc hiểu ra đây không phải là chọn lựa đúng thì đã chót lỡ làm thương tổn đến người khác khi mà chúng ta vừa tổn thương vì tình yêu of bản thân. Vậy chẳng công bằng tẹo nào.
Mạnh mẽ đấy là biết tự lập khi chỉ còn một mình, có thể buông bỏ lúc nào và không lưu luyến lúc bị bỏ rơi.
Cuộc đời là hành trình kiếm niềm vui. Hãy cứ bước thì được gặp tất cả những ai cần phải gặp gỡ. Bất cứ ai cũng sẽ giữ lại giúp ta 1 bài học của cuộc sống. Có thể mối liên hệ đấy thất bại thì do người ấy chẳng phù hợp với chúng ta.
Qúa khứ có khi ko bao giờ bỏ đi được thế nhưng chỉ cần chúng ta lưu lại ở trong con tim để sau này nghĩ lại thì đó là một ký ức cực kỳ tuyệt vời. Nên cứ sống rực rỡ giống như mùa hè vì hiện tại vẫn đem dấu ấn của hôm qua cả những hôm sau nữa.