diemtinshowbiz.com - Check máy ảnh đã sử dụng làm sao để tốt?

596 Lượt xem

Rất lắm bạn trẻ đam mê chụp hình và mong có được cho bản thân 1 chiếc máy chụp ảnh có thể mãn nguyện niềm yêu thích bỏng cháy đó.

Thế nhưng kinh tế từ mỗi cô nàng chẳng như nhau. Ước mơ sắm 1 chiếc máy chụp hình mới tinh thật sự vô cùng cao sang cho những ai có kinh tế ít. Cho nên, vô vàn bạn trẻ chọn lựa hình thức chọn mua máy ảnh cũ để thỏa mãn sở thích từ của mình.

Thế nhưng lắm thanh niên không biết bí quyết để chọn lựa 1 con máy chụp hình đã sử dụng. Bây giờ http://diemtinshowbiz.com/ mong giới thiệu đến bạn vài bí quyết lựa chọn máy ảnh đã sử dụng. Mong mọi người đón xem.
Một vài mẫu máy chụp ảnh mới tinh hay mang giá thành vô cùng lớn và lắm nhiếp ảnh gia có xu hướng lựa chọn máy chụp hình đã dùng. Tất nhiên là máy chụp ảnh đã sử dụng có lắm lỗi vì vậy yêu cầu mọi người nên thực cẩn trọng.

Tìm hiểu người bán hay cửa hiệu trước lúc mua

Chàng trai có thể lựa mua máy ảnh đã dùng ở một vài tiệm hay mọi người bán sang tay trên mạng.

Bí quyết mua máy chụp hình đã dùng


Cho dù các bạn mua ở đâu thì cũng nên test cửa hàng hay người kinh doanh một lúc. Nên chắc chắn rằng cửa tiệm đấy hoặc người kinh doanh chẳng bị dính phốt nào. Với mình, cô nàng nên thử check số điện thoại hoặc tên cửa tiệm này vào gg hay check người bán bởi một số hồi đáp từ phía người dùng trước đây. Đánh giá tốt thì có thể tin được.
Xách máy tính xách tay khi mà mua bán
Khi mà tới cửa hàng buôn bán máy ảnh đã sử dụng cần phải nhớ đem theo cái máy tính xách tay của chính mình. Đây sẽ là dụng cụ giúp đến người test mãy ảnh 1 cách chuẩn nhất. Nên thực hiện các bước mà chúng tôi chia sẻ sau đây nha.
Lô trình thứ nhất: Tháo rời ống kính, đậy nắp body ở máy ảnh, điều chỉnh chế độ khoảng hai trăm tới 400 cần phải chụp thử khoảng 10 giây cho máy ảnh nóng & kiểm tra xem xét bức ảnh xuất hiện chấm trắng hay vết xước nào ko. Trường hợp có thì chứng tỏ phần ảnh có thể có bụi bẩn và xước.
Giai đoạn hai: Hạ Set ISO về mức độ nhỏ nhất rồi chụp thử tầm 1/20s có thể kiểm tra bức hình xuất hiện vệt đỏ hay xanh không. Nếu như có thì chính là nguyên nhân từ dead và hot pixel.
Giai đoạn thứ ba: Chàng trai test máy chụp hình với một hộp tối hoặc túi nilon đen để ngăn cản tránh để cho ánh nắng rơi vào trong sensor. Sau đó test 1 bức hình tầm 1/20s. Nếu có vết đỏ hay xanh trùng nhau thì cảm biến đấy thấy một số dead pixel.
Tuy vậy, các bạn không cần lo sợ nếu chỉ thấy khoảng ba đến bốn điểm. Thanh niên hãy dùng chúng như thường. Tình huống xuất hiện nhiều thì chúng tôi nghĩ rằng các chàng hãy cân nhắc lại nha.

Test bộ phận thân

Nên check bề ngoài of máy chụp ảnh mục đích check có xước nào không. Với những mẫu máy ảnh thông thường thì một vài điểm trầy xước là điều dễ nhìn nhận và một vài vết trầy xước bé thì các nàng không cần lo sợ.

 

 

Kiểm tra máy chụp hình đã dùng như nào cho chất lượng?


Phần nhét thẻ lưu dữ liệu cũng là một phần cần phải chú ý. Cần phải để ý thật kĩ xuất hiện tình trạng mất chốt hay hàn không nha. Mọi người cũng giống như mình chẳng monng muốn sắm vào một cái máy từng hư hỏng bộ phận nhét thẻ nhớ chuẩn không nào.
Tóm lại các bạn cần thận trọng khi tìm mua. Theo ý tôi, các bạn nên gọi người thân đi cùng ko bị lừa gạt nhá.