Hướng dẫn lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel

391 Lượt xem

Chuyển tiền Viettel tiện ích cho phép các thuê bao chia sẻ tài khoản cho nhau. Do không dùng thường xuyên hoặc sơ ý, bạn để mất mật khẩu. Hướng dẫn lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel dành cho bạn.

Bạn cần có mật khẩu chuyển tiền của thuê bao mới có thể thực hiện chuyển tiền cho thuê bao khác thành công. Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel đơn giản, chỉ qua vài bước sẽ giúp bạn thực hiện bắn tiền thành công ngay lập tức. Với tiện ích này, trong những trường hợp cần thiết, khi tài khoản sử dụng cạn kiệt mà chưa thể nạp tiền ngay tại thời điểm đó, trong khi bạn đang cần sử dụng để liên lạc hay vào mạng hoặc tài khoản của bạn dư thừa nhiều không sử dụng hết có thể thực hiện bắn tiền cho thuê bao Viettel khác đơn giản, nhanh chóng. Số tiền mà thuê bao nhận có thể sử dụng vào tất cả các dịch vụ của nhà mạng như gọi thoại, nhắn tin sms, đăng ký dịch vụ, đăng ký dịch vụ VAS.. để sử dụng trên thuê bao của mình.

Tiện ích này cũng có thể giúp những người dùng hỗ trợ, tương hỗ nhau trong quá trình sử dụng song song với dịch vụ ứng tiền, ứng phút gọi, ứng data… khác mà thuê bao có thể sử dụng.

>>>Để thoải mái chuyển tiền cho thuê bao người thân, bạn nên thường xuyên mua mã thẻ cào với giá rẻ nhất để sử dụng nhé!

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel đơn giản

Các bước sau đây sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel đơn giản:

>>>Ngoài chuyển tiền thì mỗi thuê bao có thể nạp ngay theo hướng dẫn https://napthe365.com/nap-tien-dien-thoai

Bước 1:

Muốn lấy lại mật khẩu bắn tiền Viettel, thuê bao của bạn cần có mã số cá nhân bằng cách gọi tới tổng đài Viettel để được cấp mã số cá nhân.

Sau đó, bạn soạn tin TRAMA SDT1 SDT2 SDT3 gửi 143. Trong đó SDT1, SDT2, SDT3 là 3 số điện thoại mà bạn liên lạc gần đây.

Trường hợp, bạn có mã số cá nhân rồi sẽ bỏ qua bước này và tiến hành thực hiện ngay bước 2 dưới đây.

Bước 2: Khôi phục lại mật khẩu bắn tiền, bạn soạn tin nhắn KP MaSoCaNhan gửi 136

Gửi tin nhắn thành công, bạn sẽ nhận lại ngay mật khẩu chuyển tiền của thuê bao đang dùng. Lúc này, bạn có thể thực hiện bắn tiền cho thuê bao Viettel khác ngay rồi đó. Vậy là bạn đã thực hiện xong dịch vụ bắn tiền Viettel cho thuê bao khác một cách rất đơn giản, rất nhanh chóng số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản chính của thuê bao nhận.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel đơn giản trong bài viết dưới đây có thể giúp các thuê bao tiến hành thực hiện ngay cho thuê bao của mình. Rất đơn giản và nhanh chóng là bạn đã bắn số tiền muốn bắn tới thuê bao nhận.