Gói cước T200 Viettel cùng những ưu đãi cực khủng

494 Lượt xem

Cùng mỗi người dùng điện thoại di động thì nhu cầu kết nối mạng internet trên điện thoại di động là nhu cầu tất yếu. Hiểu rõ được mong muốn đó, từ tháng 3 năm 2016 mạng Viettel đã thực hiện triển khai gói T200 Viettel cùng nhiều chương trình khuyến mại khủng cho mỗi bạn hàng trải nghiệm.

Đăng ký gói dịch vụ hoàn thiện gói cước T200 của Viettel, quý khách hàng sẽ được nhận 4GB data tốc độ cao hàng tháng, hơn nữa còn được cộng thêm 200.000đ vào tài khoản khuyến mại trò chuyện nội mạng. Cùng những gói khuyến mại khủng của gói cước hứa hẹn cho khách hàng các bất ngờ thú vị.

Phương pháp đăng ký gói T200 Viettel nhận ưu đãi khủng

Có 2 cách để khách hàng chọn lựa đăng ký dịch vụ gói T200 Viettel:

Đăng ký gói cước theo cú pháp hướng dẫn soạn tin: T200 gửi 191

Đăng ký dịch vụ soạn tin bằng các bước thực hiện làm trên bàn phím, quý khách bấm: *191*6*200#.

Cước phí đăng ký gói dịch vụ soạn tin nhắn: chỉ 200.000đ và được trừ vào account chính của thuê bao.

Thuê bao sẽ có bất kỳ 30 ngày để sử dụng gói ưu đãi gói cước và được tính bắt đầu từ thời điểm đăng ký dịch vụ gói cước hoàn thành.

Đối tượng khách hàng áp dụng: Gói T200 Viettel sẽ thu hẹp các đối tượng thuê bao được đăng ký. Đó là chỉ áp dụng cho các thuê bao điện thoại trả trước mạng viettel hiện đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời đăng ký dịch vụ gói cước từ trung tâm tổng đài tự động của Viettel.

Ngoài gói cước T200 Viettel quý khách tìm hiểu thêm thao tác nạp tiền cho smartphone nhanh chóng và đơn giản. Tìm hiểu mời khách hàng xem thêm tại trang web Muathe24h.vn.

Gói cước ưu đãi được triển khai trên tất cả tỉnh thành cả nước bắt đầu từ ngày 02/03/2016.

>>>Tìm hiểu thêm: Cách mua them dung luong 3g mobi cực nhanh chóng, chiết khấu cao

Chương trình ưu đãi khủng nhận được từ gói cước T200 của Viettel

Đăng ký gói dịch vụ gói cước T200 Viettel hoàn thành, thuê bao của bạn sẽ được nhận luôn 4GB data tốc độ cao vào ID Data sử dụng kết nối internet 3G Viettel.

Tặng ngay 200.000đ vào account khuyến mãi liên lạc nội mạng đến các thuê bao mạng Viettel trong nước. Quý khách thỏa sức gọi điện trao đổi với người thân bạn bè trong thời hạn dài của chu kỳ 30 ngày của gói cước ưu đãi.

Tuy nhiên trong quá trình dùng gói cước, bên cạnh các gói ưu đãi khủng nhận được bạn cũng cần phải lưu ý một vài điều sau đây để tránh phát sinh chi phí thuê bao:

Gói cước T200 của Viettel giới hạn dung lượng data 3G nên khi thuê bao sử dụng hết 4Gb chương trình ưu đãi, khuyến mại, chi phí nảy sinh vượt gói sẽ được tính theo chính sách là 9,76đ/50KB.

Trong chu kỳ sử dụng gói cước, nếu như quý khách hàng không sử dụng hết lưu lượng gói chương trình ưu đãi, khuyến mại 3G cũng như số tiền khuyến mại gọi thoại nội mạng nhà mạng Viettel thì sẽ không được bảo lưu trong thời gian bước kế tiếp.

Để đánh giá dung lượng tốc độ cao còn lại quý khách hàng soạn tin nhắn sms theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Gói cước T200 Viettel là một trong số gói cước nhiều gói chương trình ưu đãi, khuyến mại, vì vậy các thuê bao may mắn có tin nhắn từ nhà mạng mời tham gia gói cước từ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông thì hãy nhanh tay đăng ký gói dịch vụ gói cước nhé. Chúc các có các trải nghiệm thú vị.