diemtinshowbiz.com - Toàn bộ thông tin bạn nên ghi nhớ khi giải quyết hóa đơn trả chậm bằng thẻ Viettel

213 Lượt xem

Các bạn đã lúc nào nghĩ, mình được trả tiền phí dịch vụ trả chậm qua thẻ nạp Viettel chưa? Chưa thì mời theo dõi nội dung chia sẻ dưới đây sẽ được chỉ dẫn trả tiền cước trả sau với thẻ nạp Viettel chi tiết nha.

Thanh toán phí thuê bao trả chậm qua card Viettel


Mục đích đơn giản hơn cho người dùng tập đoàn Viettel hiện chính thức cấp quyền hỗ trợ người mua lấy thẻ điện thoại thanh toán cho những gì đã sử dụng với thuê bao trả sau . Hành động trên như 1 dấu hiệu rất khả quan bên nhà mạng 90 triệu thuê bao.

 

Cách trả tiền cước trả sau qua thẻ Viettel

Mọi người cần phải lưu ý ko có số điện thoại trả sau có thể lấy thẻ cào Viettel để trả tiền phí dịch vụ mỗi tháng ngay đc, ban đầu các dịch vụ trả sau muốn thực hiện được điều đó sẽ cần xin phép qua nhà mạng của mình. Quá trình ghi danh giải quyết phí mỗi tháng cực kỳ nhanh chóng, bạn sẽ cần 1 sms DK TT gửi tới 166 sau đó đợi chờ nhà mạng báo lại thành quả qua sms.
Nếu đã xin phép dùng tiện ích của Viettel thành công đồng nghĩa với khả năng cuối tháng các bạn được phép lấy thẻ điện thoại Viettel vào thanh toán phí dịch vụ trả chậm cực kỳ nhanh và, cực kỳ hữu dụng. Hết còn phải qua địa chỉ CSKH nhà mạng nếu muốn làm thao tác này nữa.

 

Dậy cách giải quyết phí trả chậm cùng thẻ điện thoại Viettel

>>> Xem thêm Thông tin của thẻ điện thoại data Vinaphone

Lúc đến hạn trả cước phí dịch vụ bạn chỉ cần sắm thẻ cào Viettel kế đó tiến hành phương pháp nạp tiền trả chậm : *199* mã thẻ# chuyển thế thôi. Phương pháp nhắn tin không khác quá trình nạp card đối với dịch vụ tính tiền trước nên mọi người hoàn toàn có thể ghi nhớ chúng vô cùng nhanh.

 

 

 

Toàn bộ tin tức cần phải nhớ về giải quyết phí dịch vụ trả sau

Phần trên tôi mới chia sẻ với bạn hình thức đơn giản để nạp card giải quyết hóa đơn trả sau, bên cạnh cách đấy, bạn còn được phép dùng hình thức liên lạc đến tổng đài 199 rồi thực hiện đúng sai bảo của nhân viên nhá!
Trước khi đăng ký tin nhắn tính năng giải quyết cước trả sau của nhà mạng toàn bộ khách hàng cần để ý trả tiền hết cước và tiền nợ trong thánh trước rồi thì tiến hành việc đó.
Phương thức giải quyết phí trả sau hữu ích này sẽ cấp phép áp dụng ngay dịch vụ Dcom và Homephone Viettel triển khai.
Số dư trong card Viettel sẽ được tổng đài tích trữ trong 1 tài khoản tạm thời , dùng chúng vào lúc giải quyết phí sau.
Ở ngày tính KM Viettel mà sủ dụng thẻ nạp cho sim trả sau mọi người có thể hưởng hết khuyến mãi rất hữu ích.
Qua sự kiện cấp phép dịch vụ sử dụng thẻ cào Viettel thanh toán hóa đơn trên tạo ra 1 điểm cộng làm cho người dùng để ý tới dịch vụ trả sau của Viettel hơn, biến gia tăng sự đa dạng dịch vụ cùng với hỗ trợ người mua ở tổng đài được tăng lên.

Ở trên là tất cả chia sẻ của tôi đề cập cách thanh toán hóa đơn trả chậm qua card Viettel, hi vọng rằng với chia sẻ do tôi chia sẻ sẽ hỗ trợ các bạn có thêm sự chọn lựa tốt phục vụ giai đoạn dùng thuê bao của bạn đc hữu ích nhá. Xin cảm ơn.

>>> Xem tiếp những nội dung khác TẠI ĐÂY