diemtinshowbiz.com - Tin tức mã số thẻ Vina

700 Lượt xem

Bạn đang tìm kiếm thông tin thẻ Vina được in bao nhiêu số ? Chắc chắn là như vậy xin mời các bạn kiếm trong nội dung thông tin dưới đây thuộc về chúng tôi để chọn lấy thông tin về dãy số card của Vinaphone, nghiên cứu thêm được vấn đề tốt liên kết với chủ đề trên.

Thẻ Vina sở hữu mấy số là câu hỏi được phần lớn chú ý của phía người dùng điện thoại bây giờ, có phần lớn khách hàng sử dụng mạng di động của Vina triển khai trong lúc nhắc đến vấn đề đấy toàn ngậm tăm. Tránh để rơi vào tình trạng tương tự giống vậy mình xin đc cung cấp một vài thông tin ở card của Vina trong bài viết sau này, thông tin có tất cả các thông tin về loại thẻ nạp này, ở đó có cả các mã số gắn trong card điện thoại.

CARD VINA CÓ MẤY SỐ VÀ NHỮNG TIN TỨC LIÊN KẾT

Với điều lệ của mình tổng đài Vinaphone - VPNT bây giờ sản xuất hai dạng thẻ điện thoại trên thị trường cụ thể: Thẻ Vinaphone gồm 12 số - card Vinaphone 14 số. Vậy nên mỗi lần mua mã thẻ cào các bạn không nên lo sợ khi mà gặp phải không giống nhau về số thẻ như vậy nhá.
Nằm tại việc sử dụng 2 dạng thẻ nạp Vinaphone mười hai số và 14 số như thế này cũng không thao tác nào đặc biệt, các bạn vẫn được dùng phương pháp nạp thẻ nạp cơ bản qua lệnh USSD *100* và gọi tới sđt 900 hoàn toàn thông thường. Nhưng hãy lưu ý nếu như nạp thẻ sai quá 5 lần sẽ bị nhà mạng khóa số thuê bao đang sử dụng đấy nhé!


Quy đổi thẻ Mobi ra tiền mặt

>>> Đọc tiếp: Thẻ điện thoại Viettel có tất cả mấy số

Bên cạch đó, mã serial in trên thẻ nạp Vinaphone loại mười hai số và mười bốn số không khác gì nhau đều có toàn bộ 14 chữ số, bạn có thể sử dụng dãy số seri này rồi tra cứu trạng thái thẻ điện thoại Vina độ thật giả rồi thì đã nạp hay chưa vô cùng đơn giản.

 

TRA CỨU THẺ ĐIỆN THOẠI VINAPHONE ĐÃ DÙNG CHƯA

Khi mà sắm card điện thoại Vinaphone có 12 số hay là 14 số như trên. Nếu trong khi nhập mã thẻ điện thoại bạn nhận báo lỗi thì có thể kiểm tra thẻ Vina đó sử dụng chưa qua hướng dẫn cụ thể sau đây:
Mọi người lấy dãy serial in trong thẻ rồi mới liên hệ tới số điện thoại 18001091 rồi báo những tin tức mà tổng đài viên cần.

 

 

 


Doi the nap thanh VND


Làm theo đúng như trên sau đó chờ 1 ít phút nhân viên sẽ báo lại tin tức gồm tính chính hãng và hạn sử dụng của tấm thẻ điện thoại Vinaphone in số seri đấy.
Cách này hỗ trợ bạn kiểm tra được trạng thái ở các loại mệnh giá thẻ điện thoại Vina, không loại trừ bất cứ cái nào, thế nên quý khách sẽ dùng yên tâm.
Công việc kiểm tra thẻ cào Vinaphone có khá ít đây là giải pháp số 1 mà mọi người có khả năng làm lúc muốn biết thông tin cho thẻ cào của bản thân. Hi vọng rằng trong tương lai Vinaphone - VNPT sẽ đưa ra thêm cách mới mẻ, dễ dàng hơn cho khách hàng làm theo.

Kết luận,tại bài viết này bạn đã hiểu được kết quả thẻ điện thoại Vina được in mấy số hay bí quyết tra cứu trạng thái thẻ điện thoại hay chưa, coment bên dưới để mình được biết!

>>> Xem tiếp những nội dung khác TẠI ĐÂY