diemtinshowbiz.com - Thẻ điện thoại Viettel có tất cả mấy số

703 Lượt xem

Tình trạng thời nay, có rất nhiều người sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel, quý khách đấy dù biết tất cả các mẹo hoặc là tin nhắn mạng cho dù là khó khăn nhất, nhưng phần lớn trong đông đó đã có ai nắm rõ thẻ cào Viettel có mấy số hay chưa.

Và cũng quá hài hước khi có 1 người nào đó bên ngoài hỏi bạn câu hỏi trên và bạn lúng túng không thể giải thích được.


Doi the Vinaphone ra viet nam dong


Nếu nắm được tin mã thẻ nạp Viettel gồm bao nhiêu số còn là một điều bổ ích trong quá trình mọi người dùng 1 vài ứng dụng của Viettel, hay là khi gặp trở ngại gì ảnh hưởng việc bổ sung tài khoản điện thoại, nạp tiền game, hay mã số thẻ nạp bị mờ....

>>>> Xem tiếp: Phương thức sử dụng dịch vụ dung lượng MI3 từ phía Viettel

>>> Xem thêm: Một số hoài niệm cũ ấy xin giấu trong lòng

Nghiên cứu về thẻ cào Viettel có mấy số

Số thẻ điện thoại Viettel là toàn là số được bảo vệ bên dưới khu phủ bạc tại mọi thẻ điện thoại bằng giấy thông thường khách hàng Viettel thường tin dùng mổi ngày tuyệt nhiên ko phải là dãy số serial đặt chơi vơi ngay phía dưới. Theo chính sách của tập đoàn VTQĐ thì mã thẻ nạp Viettel gồm mười ba số còn dãy seri thẻ chỉ là mười một số note lại nhe mọi người.
Thẻ cào Viettel khác loại thẻ điện thoại Vina và Mobifone dù các thẻ này chúng đều là thẻ cào điện thoại,trên đó các số chữ số ở tại thẻ cào khác nhau, các bạn cần phải lưu ý điều đó để tránh nhầm lẫn, sử dụng thông tin thẻ Viettel được in mấy số để sử dụng 2 card kia như vậy.


Hoán đổi thẻ cào lấy tiền

 

Lỗ hổng khi dùng thẻ Viettel giấy gia tăng tiền điện thoại

Nếu sử dụng thẻ nạp Viettel bằng giấy nạp tài khoản điện thoại là cách thông dụng nhất hiện tại, đa số mọi người sử dụng. Tuy nhiên dùng với lối phổ biến đó sẽ chịu đựng một lỗ hỏng cụ thể: rất mất thời gian, bị lừa mua thẻ điện thoại Viettel giả, thẻ nạp sản xuất không tốt hoặc là bị ẩm ướt khiến bị rách, bên cạnh đó trong quá trình nạp mọi người còn có thể gặp lỗi nhập sai, nạp thiếu những lỗi lầm như thế chắc chắn bị nhà mạng phạt bằng cách khóa sim.
Những nguyên nhân dẫn tạo nên các lỗi trên hầu hết là do các bạn ko biết thông tin thẻ cào Viettel có bao nhiêu số và cũng ở 1 phần lỗi ở nhà mạng. Và để sử lỗi các sai lầm mà thẻ nạp giấy gây nên ở trên chỉ còn giải pháp là các bạn không sử dụng thẻ cào để nạp tiền nữa.
Để thay đổi cách thức nạp tiền thuê bao với thẻ nạp Viettel giấy mọi người hãy lên mạng truy cập các địa chỉ tích hợp dv thẻ nạp ví dụ Banthe24h, Muathe24h, Doithe247, Banthe247... và một vài địa chỉ khác, đến phần Nạp tiền đt trực tuyến trong đấy.
Dùng phương pháp nạp tiền trên mạng rất thú vị và chắc chắn hơn dùng cách nạp thẻ cào giấy, mọi người vẫn được hưởng khuyến mãi lúc Viettel khởi động chương trình, bổ sung được tiền điện thoại với chi phí rẻ hơn và không còn phải sợ nhập không đúng, thiếu, hay mua phải thẻ nhái....

Chung quy lại, trên bài viết này tôi đã cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin thẻ cào Viettel sở hữu bao nhiêu số, và cung cấp thêm phương án # nạp tiền TK thuê bao của mọi người nhanh, chi phí rẻ và thận trọng.

>>>> Tham khảo thêm: Chia sẻ những tuyệt chiêu "né bẫy" khi tham gia tìm việc