diemtinshowbiz.com - Tấm thẻ cào MobiFone giả: Báo động tình hình quá nguy hiểm

155 Lượt xem

Thời gian trước, ở Cục Hải quan khu biên giới Móng Cái(Quảng Ninh) đã từng bắt được một nguồn hàng hộp sản phẩm 23 nghìn cặp thẻ cào in logo Mobi nhập trái quy định từ phía China tuồn qua đường biên giới vào trong VN. Phía Hải quan cho biết người chủ của dây hàng đã chạy trốn ngay lúc đấy. Chi cục đã tiến hành trao đổi với của Mobi để công tác làm rõ và điều tra sự việc.
Tình trạng thẻ cào Mobi giả đang được xuất xứ từ China đang ngày càng nhiều ở thị trường ngày nay. Các thẻ này chẳng có phần để có thể nạp tiền vào trong chủ tài khoản như thẻ cào sịn và sẽ làm ai nạp thiệt hại về kinh tế oan uổng, của Mobifone cảnh báo.

Cái thẻ cào nhà mạng Mobifone giả – Hậu quả không ngờ

Quản lý của Mobi thẩm định; nhà mạng mobi này đang trong công tác xem xét với các nhà xưởng sản xuất liên quan nguồn thẻ cào nói trên và chắc chắn lô cái thẻ cào đấy là tấm thẻ cào giả. Thông thường, từng thẻ cào của của Mobifone được bán ra phải có hàng mã số và gồm mười hai mã số được che lấp bạc kín. mười hai số này chỉ có giá trị cho 1 lượt nạp tiền nên chưa được bị làm giả mười hai dãy số đó được. Chuyện này đấy giống với việc có duy nhất tấm thẻ cào sịn mới có thể nhận được tiền nạp còn thẻ cào bị làm giả thì không thể.

Lưu ý trạng thái của của Mobifone

Tới đây, của Mobifone chuận bị có văn bản kêu gọi đến những Chi nhánh, Đại lý và khu kinh doanh lẻ để thông báo về nguy cơ thẻ cào MobiFone giả, yêu cầu làm rõ ràng việc các cửa hàng, nơi bán không mua thẻ nạp tiền mobi nguồn gốc không xuất xứ, chưa có hóa đơn.
MobiFone này đang khuyến cáo từng người chỉ nên tiếp nhận thẻ ở các Đại lý, Chi nhánh chính thức của nhà mạng Mobifone, các địa điểm bán có uy tín và đưa hóa đơn nhập hàng. Khi mà mua thẻ cào, người dùng cần kiểm tra kỹ lưỡng thẻ cào xem còn có đủ bạc kín, lấp 12 mã số hay không. Bạn đừng nên mua các thẻ bị trầy xước phần láng phủ mã số nạp tiền, đồng thời thời điểm lấy thẻ, cần phải cào thẻ để nạp tiền ngay ở khu vực mua để có thể chắc chắn rằng tiền đã nạp vào số điện thoại.
Trong thời điểm nhận ra thẻ cào nhà mạng bị làm giả, mọi người phải nói lại ngay đến các đại lý của nhà mạng Mobi hoặc alo điện phản ánh cho tổng đài của của Mobi tới số điện thoại 18001090 (miễn phí) hay 9090 sẽ được hướng dẫn cách xử lý.

Bài liên quan: Phương thức sử dụng dịch vụ dung lượng MI3 từ phía Viettel