diemtinshowbiz.com - Mách bạn cách đăng ký gói cước HD70 của Mobifone

343 Lượt xem

Bạn đang muốn trải nghiệm truy cập Internet tốc độ cao 4G, tuy nhiên cước phí để sử dụng 4g là không hề nhỏ. Vậy bạn đã biết đến gói cước HD70 của Mobifone chưa?

Hiểu được nhu cầu muốn truy cập Internet tốc độ cao của khách hàng, nhà mạng Mobifone đã cho phủ sóng 4G toàn quốc, cùng với đó là một loạt các gói cước 4G nhằm giúp khách hàng sử dụng 4G mà không bị mất nhiều cước phí. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Đăng kí gói cước HD70 của Mobifone như thế nào?

Gói cước HD70 Mobifone là gói cước không quá khủng tuy nhiên lại có thể giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí. Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin cần thiết nhé.

Muốn đăng ký gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

ON HD70 gửi 9084

Khi tin nhắn yếu cầu tham gia đăng ký gói cước này của bạn được gửi đến hệ thống 9084, họ sẽ mau chóng kiểm chứng thông tin thuê bao, nếu bạn đủ điều kiện đăng ký gói cước, họ sẽ gửi đến cho bạn một tin nhắn thông báo rằng bạn đã đăng ký gói cước thành công.

Khi ấy, bạn đừng vôi truy cập Internet ngay mà hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để được hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

>>> Chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết nhất về gia cuoc 4g viettel và hướng dẫn cụ thể cách đăng ký từng gói cước. 

Một vài thông tin về gói cước HD70 của Mobifone

Chi phí gói cước: 70.000đ/1 lần đăng kí.

Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ lúc đăng ký gói cước thành công.

Đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ được nhận ngay 2,4GB dung lượng data 4g để truy cập Internet tốc độ cao.

Để đăng ký gói cước, bạn cần thỏa mãn những điều kiện sau:

  • Thuê bao của bạn đã kích hoạt sim 4G của nhà mạng Mobifone.
  • Tài khoản gốc của bạn phải có tối thiểu 70.000đ ở thời điểm kích hoạt gói cước.

Cùng với đó, bạn phải là thuê bao hòa mạng Mobifone vẫn đang hoạt động, không bị khóa chiều và nằm trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng Mobifone.

Chú ý khi đăng ký gói cước HD70 của Mobifone

  • Nếu không chắc rằng mình có nằm trong danh sách khuyến mại của nhà mạng Mobifone hay không, bạn có thể soạn tin theo cú pháp sau để kiểm tra: KT 4G gửi 789.
  • Sử dụng hết số dung lượng ưu đãi, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí, không bị trừ cước phát sinh.
  • Muốn cân đối việc sử dụng gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau để kiểm tra: KT DATA gửi 999
  • Muốn gia hạn gói cước, khách hàng hãy soạn tin: GH HD70 gửi 999
  • Gói cước có tính năng gia hạn tự động, bởi vậy nếu muốn duy trì truy cập Internet ở chu kỳ tiếp theo thì bạn không cần phải đăng ký lại gói cước nhé.
  • Trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau để hủy:  HUY HD70 gửi 999.

Hy vọng rằng những thông tin trên đây đã giới thiệu đến bạn một cách rõ nết nhất về gói cước HD70 của Mobifone. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước để có thể trải nghiệm truy cập Internet 4G đơn giản nhất nhé.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký tất cả các gói cước 4g mobifone tại link sau https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html