diemtinshowbiz.com - Khuyến mại cực lớn trong gói Combo 50 của nhà mạng Vinafone

341 Lượt xem

Nhà mạng Vinaphone gần đây phát hành gói cước Combo50 đối với các khách hàng trả trước với rất nhiều khuyến mãi lớn. Bài viết cung cấp những lợi ích của gói Combo 50 & cách tham gia dùng gói dành cho quý khách muốn dùng gói cước.

Vinaphone chính là tổng đài nổi tiếng hay cung cấp dịch vụ hấp dẫn phục vụ khách hàng của mình. Combo 50 là 1 gói tổng đài Vina vừa triển khai dành riêng cho quý khách thanh toán trước đang đc đa số người dùng tin tưởng & sử dụng. chỉ với 50 ngàn sử dụng gói cước Combo 50 thuê bao sẽ được ba khuyến mãi đó là 2GB Da ta truy cập cao 200 phút gọi thoại và 100 tin nhắn nội mạng chỉ cần tài khoản đủ tiền trừ cước đăng ký khi bạn mua thẻ cào nạp tiền vào tài khoản.

Cac uu dai ve goi Combo50 tu phia Vinaphone

>>> Xem tiếp: Toàn bộ thông tin bạn nên ghi nhớ khi giải quyết hóa đơn trả chậm bằng thẻ Viettel

Tin tức dịch vụ Combo 50 của Vinaphone

Dịch vụ Combo 50 từ Vina được triển khai hôm 1.5.2016 đối với tất cả quý khách Vina trả trước vẫn đang hoạt động hai hướng trong khu vực cả nước, thời hạn tham gia chính là ba chục hôm kể từ hôm đăng ký dịch vụ.

 

Hướng dẫn dùng gói cước Combo 50 từ phía Vinaphone

Xuất hiện 3 hình thức mua dịch vụ Combo50 từ Vina bạn đc quyền lựa chọn cách thức thích hợp cho bản thân. Cách thứ nhất chính là trên phần mềm MyVinafone người dùng lựa chọn mục sử dụng Combo50 or quý khách đăng nhập các website của Vina xong thực hiện theo hướng dẫn nhằm đăng ký gói cước Combo 50. Sau thời điểm đăng ký xong muốn check khuyến mại có gói thì khách hàng viết SMS theo cú pháp TRACUU Combo 50 gửi 900

Những điểm quan trọng trong khi tham gia dịch vụ Combo50 từ Vina

Trong khoảng giai đoạn tổ chức khuyến mãi người dùng chỉ đc đăng ký tối đa 2 gói Combo50. Gói Combo50 có hạn tham gia chính là 3 chục ngày, nếu hết giới hạn mà khách hàng còn ưu đãi trong dịch vụ thì tự xóa & không đc chuyển sang kỳ sau. Đang trong quá trình tham gia gói cước Combo50 quý khách sẽ ko đc chuyển đổi những dịch vụ khác. Trước khi tham gia dịch vụ các bạn phải hủy bỏ toàn bộ những gói khuyến mại từ Vina mà khách hàng đã đang dùng thì mới đc phép mua gói Combo50. Cuối mỗi kỳ dùng, gói cước tự động mua tiếp, nếu người dùng ko có muốn sử dụng nữa cần viết SMS hủy bỏ dịch vụ như mẫu HUY Combo50 gửi 900

>>> Xem tiếp những nội dung khác TẠI ĐÂY

Các khuyến mại về gói cước Combo 50 từ Vinaphone


Qua những nội dung hữu ích trên đây chắc là chúng ta đã nắm rõ gói cước, để nhận được khuyến mãi trong gói Combo50 từ Vinaphone thì chúng ta phải nhanh chóng nộp thẻ điện thoại và đăng ký dịch vụ đi !