diemtinshowbiz.com - Hướng dẫn khách hàng cách đăng kí gói H1 Mobifone nhanh nhất

328 Lượt xem

Nằm trong TOP các gói cước ưu đãi khủng về lưu lượng Data thì hiện nay gói H1 Mobifone  đang được rất nhiều người săn đón và tìm hiểu. Nếu bạn cũng đang tò mò về gói cước này thì hãy dành ra ít phút tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Mẹo mua thẻ cào bằng sms nhanh nhất thông qua một tin nhắn đơn giản  tại:

https://doithe3s.com/tin-tuc/bi-quyet-mua-the-dien-thoai-bang-sms-1240.html

.

goi-cuoc-H1-Mobifone

Gói cước này triển khai nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng mỗi ngày với tốc độ cao. Nhờ vào gói cước khách hàng sẽ tiết kiệm được vô cùng nhiều chi phí cho dễ yêu. Theo đó, chỉ với 1.000 vnđ/ 1 lần đăng kí và bạn đã có ngay ưu đãi lên tới 5GB để truy cập Internet  xả láng mà không phải lo lắng về cước phí. Thông tin chi tiết nhất về điều kiện đăng kí và cách đăng kí gói cước sẽ được trình bày thông qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu chi tiết về gói H1 Mobifone mới nhất hiện nay

Với thông tin chỉ cần bỏ ra 1000 đ/ 1 ngày mà đã có thể nhận được 5GB tốc độ cao truy cập internet đến 24h thì rất nhiều người quan tâm đến gói cước này. Gói cước đã thu hút được sự chú ý của đa số người dùng thiết bị di động hiện nay. Tuy nhiên gói cước này không được áp dụng rộng rãi mà chỉ những thuê bao di động đủ điều kiện sau thì mới được nhận ưu đãi từ gói cước:

+ Thời gian triển khai: Đang triển khai và chưa có thời hạn kết thúc.

+ Đối tượng tham gia đăng ký gói H1 Mobifone:  Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước, trả sau hiện đang hoạt động 2 chiều.

+ Điều kiện áp dụng: thuê bao nằm trong danh sách khuyến mại và nhận lời mời đăng ký gói dịch vụ từ nhà mạng.

+ Phạm vi triển khai chương trình: triển khai trên các thuê bao thuộc 51 tỉnh / thành phố ngoại trừ: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Long An, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Khánh Hòa, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vĩnh Long.

Thuê bao có thể thực hiện mua thẻ viettel bằng sms nhanh nhất tại:https://doithe3s.com/tin-tuc/cach-mua-the-viettel-bang-sms-don-gian-nhat-1206.html

goi-cuoc-H1-Mobifone

Cú pháp đăng kí gói H1 Mobifone nhanh nhất hiện nay

Nếu bạn hiện đang có nhu cầu đăng kí gói cước và thuê bao của bạn đã đủ những điều kiện trên thì bạn hãy nhanh chóng soạn tin theo cú pháp sau:

<DK H1> gửi đến 999.

Khi đã thực hiện xong cú pháp trên thì cách đơn giản để bắt đầu trải nghiệm các ưu đãi từ gói cước là bạn hãy tắt điện thoại và khởi động lại thiết bị tổng đài có thể cập nhập ưu đãi từ gói cước trọn vẹn nhất.

+ Cước phí đăng ký gói H1 Mobifone  : 1000 đồng / lần đăng ký

+ Thời hạn sử dụng của gói cước : Sử dụng vào thời gian từ 15h đến 16h mỗi ngày.

Chú ý: Bạn có thể kiểm tra ưu đãi còn lại của gói H1 bằng cách soạn: KT ALL gửi 999.

Chúc bạn đăng kí gói H1 Mobifone thành công và cónhững giây phút thú vị khi sử dụng dịch vụ của Mobifone!