diemtinshowbiz.com - Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Mobifone sinh viên giá tốt nhất

282 Lượt xem

Gói cước 3G Mobifone dành cho sinh viên được nhà cung cấp dịch vụ viễn thông áp dụng tiến hành hướng đến những quý khách là sinh viên đang học tại tất cả các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên việt nam. Triển khai dịch vụ những ưu tiên hấp dẫn trợ giúp khách hàng tiết kiệm hết mức giá mỗi ngày mà vẫn tẹt ga dùng tất cả các gói dịch vụ tiện lợi nhà mạng.

Gói cước 3G Mobifone sinh viên được nói đến tại đây chính là gói cước MIU. Theo đó, đăng ký thành công gói cước, quý khách chỉ cần bỏ ra số tiền cực thấp chỉ là 50 ngàn đồng sẽ nhận ngay về cho thuê bao di động 600MB data tốc độ cao 3G cho phép truy cập internet trong suốt chu kỳ lên đến 30 ngày.

Cú pháp chỉ cách tham gia đăng ký gói cước 3G Mobifone dành cho sinh viên

Để tham gia gói cước 3G Mobifone dành cho sính viên, các bạn vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp hướng dẫn:

GO MIU gửi 9084

Cú pháp đăng ký tham gia thành công gói cước cực dễ dàng và dễ thao tác. Quý khách hàng không tốn bất kỳ chi phí gửi tin tới tổng đài 9084. Sau khi đăng ký tham gia thành công gói cước, bạn chỉ cần tắt điện thoại và khởi động nguồn là đã có thể sử dụng ngay những ưu tiên gói MIU rồi.

Cước phí tham gia đăng ký dùng gói MIU cho thời gian sử dụng 30 ngày sẽ là 50.000đ. Chi phí được giảm xuống 20.000đ so với cước phí đăng ký gói cước ứng dụng cho những thuê bao điện thoại thường của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Nội dung chi tiết về gói cước 3G Mobifone dành cho sinh viên

Đối tượng đăng ký: áp dụng cho tất cả thuê bao sinh viên của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone

Phạm vi áp dụng: Khắp tỉnh thành Việt Nam

ưu tiên được nhận khi đăng ký tham gia xong gói MIU Mobifone: 600MB lưu lượng data 3G truy cập internet trên di động. Sau khi sử dụng hết ưu tiên dung lượng, thuê bao của chính bạn không mất hoàn toàn chi phí phát sinh ngoài gói. Quý khách hàng vẫn được online tha hồ với tốc độ data hạ băng thông.

Để sử dụng thích hợp hơn tất cả ưu đãi gói MIU, khách hàng thường xuyên kiểm chứng data còn lại bằng các bước tiến hành soạn tin nhắn cùng cú pháp: KT DATA gửi 999. Cước phí thực hiện nhắn tin đến đầu số tổng đài 999 sẽ là 200đ.

Gói cước có chức năng gia hạn sau 30 ngày dùng ưu đãi.

Khi quý khách không còn muốn dùng bất kỳ ưu đãi gói cước nữa, quý khách thao tác hủy gói cước MIU theo cú pháp mặc định: HUY DATA gửi đến 999.

Gói cước 3G mạng Mobifone cho sinh viên là gói cước 3G trọn gói, trong công việc thường nhật gói MIU bạn sẽ không giới hạn bởi dung lượng data dùng. Nhờ vậy khách hàng thoải mái mà lướt web không bị hạn chế, vô tư trò chuyện qua mạng internet, gọi video call cùng bạn bè ngay cả khi data của gói đã hết.

Cùng những nội dung ưu đãi hấp dẫn từ gói MIU của Mobifone rất mong muốn các bạn sẽ đăng ký tham gia thành công và có những phút giây trải nghiệm gói dịch vụ thật vui vẻ. Nếu như quý khách hàng đang sử dụng sinh viên của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông thì hãy nhanh tay tham gia đăng ký gói cước 3G Mobifone sinh viên nhé.

>>> Xem thêm cách mua thẻ zing bằng SMS Viettel tại đây https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-zing-qua-sms-8400.html​