diemtinshowbiz.com - Chương trình khuyến mại cực hấp dẫn từ gói cước 8P mang lại

153 Lượt xem

Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone đang tiến hành chương trình khuyến mại gửi tin nhắn sms, gọi thoại cho các khách hàng của mình. Khách hàng chỉ cần đăng ký sử dụng gói cước 8P là có thể gọi điện, gửi tin nhắn sms cho bạn bè, người thân tẹt ga.

Vậy, các bạn đã biết đăng ký dịch vụ gói cước 8P của nhà mạng Mobifone hay chưa? Nếu như chưa, khách hàng có thể tham khảo qua bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đầy đủ thông tin cho bạn một cách tốt nhất.

Các thông báo cốt yếu về gói cước 8P khách hàng cần biết?

Gói cước 8P là một trong những gói cước đang được nhiều người quan tâm nhất hiện tại. Tuy nhiên, gói cước này chỉ dành riêng cho các chủ thuê bao sinh sống và làm việc tại 8 vùng sau đây: Bình thuận, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Gói cước 8P không áp dụng cùng với tất cả các vùng khác. Đây là điểm hạn chế của nhà mạng Mobifone.

Vì thế nên, nếu như các bạn nằm trong vùng được đơn vụ cung ứng mạng Mobifone ưu tiên khuyến mại thì hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ.

Ngoài những thông tin về gói cước bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại giá rẻ khi cần thiết tại đây: https://muathe123.vn/mua-the-dien-thoai.html​

Chương trình ưu đãi, khuyến mại từ gói cước 8P Mobifone mang lại cho khách hàng?

+ Bạn sẽ có luôn 50 tin nhắn sms mỗi ngày. Tha hồ mà nhắn tin với bạn bè và người thân. Nhưng nếu chẳng may quý khách hàng dùng vượt quá số tin nhắn sms quy định của đơn vụ cung ứng mạng, khách hàng sẽ phải trả phí theo đúng quy định của đơn vụ cung ứng mạng Mobifone.

+ Được cộng thêm 1500 phút gọi nội mạng. Vậy nếu bạn là người hay gọi điện thì đây là gói cước phù hợp dành cho các bạn. Thế nhưng, cũng tương tự như tin nhắn sms, nếu quý khách hàng sử dụng vượt quá số thời gian chính sách. Bạn cũng phải trả thêm phí gói dịch vụ.

Dịch vụ nạp tiền online hiện là dịch vụ siêu hot. Khi có nhu cầu nạp tiền nhanh chóng đừng bỏ lỡ về dịch vụ tiện ích này nhé. Chi tiết tại đây: https://muathe123.vn/nap-tien-dien-thoai.html

+ Thêm 2GB data tốc độ cao. Thỏa sức truy cập mạng để đọc báo, xem phim nghe nhạc khi quý khách hàng đăng ký dùng gói cước 8P này.

=>> Đó là những gói chương trình ưu đãi, khuyến mại từ gói cước 8P Mobifone mang tới cho người dùng. Nếu như quý khách hàng nằm trong diện được gói khuyến mại thì còn trần trừ gì nữa mà không đăng ký gói dịch vụ ngay nhỉ? Quá nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mại cho quý khách lựa chọn phải không nào?

Chỉ dẫn các bước đăng ký sử dụng gói cước 8P Mobifone?

Nếu các bạn đang cần gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet thì rất có thể đăng ký gói dịch vụ gói cước 8P của đơn vụ cung ứng mạng Mobifone. Các bạn chỉ cần soạn tin nhắn sms theo cú pháp:

DK 8P gửi 999

Hệ thống sẽ trả về tin nhắn các bạn đăng ký gói dịch vụ thành công gói dịch vụ. Như vậy, bạn có thể thoải mái nhắn tin, gọi thoại hay lướt web rồi.

Phí dịch vụ: 80.000đ/ 1 lần đăng ký

Cước phí tin nhắn sms khi đăng ký: 100đ/ lần gửi tin nhắn

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ khi đăng ký

Ngoài ra bạn có thể tham khảo dịch vụ mua thẻ cào hấp dẫn nhất hiện nay bằng cách click vào đường link và cùng tìm hiểu nhé. 

Cước phát sinh: Nếu các bạn sử dụng quá thời gian quy định. Quý khách sẽ bị tính phí theo đúng quy định của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone. Còn đối với dung lượng data thì hoàn toàn miễn phí.

Gói cước 8P Mobifone không tính tới tính năng gia hạn tự động. Bởi vậy cho nên, khi quý khách sử dụng hết mà đang tìm muốn sử dụng thêm. Các bạn phải đăng ký gói cước bằng quy trình soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

GH 8P gửi 999 (hệ thống sẽ gia hạn gói cước cho quý khách hàng. Thời điểm này, quý khách mới có thể tiếp tục dùng gói dịch vụ khuyến mại).

Trên đây mình vừa chỉ dẫn bạn giải pháp đăng ký sử dụng gói cước 8P nhanh chóng. Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ dùng ngay để có thể tiết kiệm khoảng thời gian, cước phí mà thỏa sức lướt web mà không lo bị giới hạn. Chúc quý khách thao tác thành công.