diemtinshowbiz.com - Cách đơn giản nhất hỗ trợ hủy gói cước Y10 của Mobifone

464 Lượt xem

Các gói cước ưu đãi gọi thoại được nhà mạng Mobifone cung cấp khá nhiều cho khách hàng của mình và mỗi gói cước sẽ phù hợp với một đối tượng khách hàng khác nhau, nhu cầu sử dụng khác nhau. Gói cước Y10 hỗ trợ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng ngắn. Và chính vì vậy mà sau khi hết nhu cầu rồi thì các bạn nên tiến hành hủy gói cước Y10 của Mobifone để tránh lãng phí. Cụ thể cách thực hiện ra sao các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Nguyên nhân khách hàng hủy gói cước Y10 của Mobifone

Sau khi đăng ký thành công gói cước này các bạn sẽ nhận được 68 phút gọi nội mạng miễn phí. Với ưu đãi này khách hàng có thể thoải mái gọi thoại và liên lạc với bạn bè người thân của mình mà chỉ cần trả cước phí vô cùng ưu đãi là 10k.

>>> Chuyển tiền vào tài khoản thành viên tại website doithe3s.com?

Thế nhưng sau khi sử dụng hết ưu đãi và không có nhu cầu sử dụng nữa thì các bạn nên tiến hành hủy để tránh tốn kém thêm cước phí. Hoặc đối với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại cho nhiều thuê bao cùng lúc thì việc tiến hành hủy gói cước này đem lại khá nhiều tiện ích. Những thuê bao này có thể đăng ký ngay một gói cước khác ưu đãi hơn, hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng hơn.

Hướng dẫn cách hủy nhanh gói cước Y10 của Mobifone

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển sang một gói cước khác, hay muốn hủy gói cước này thì chỉ cần tiến hành soạn tin nhắn theo cú pháp :

HUY Y10 gửi tới 999.

+Lệ phí tin nhắn gửi đi : 200 đồng/ tin nhắn sms.

huy-goi-cuoc-y10-mobifone

hủy gói cước Y10 của Mobifone

Lưu ý :

-Những ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu sau khi khách hàng tiến hành hủy gói cước này thành công, chính vì vậy để tránh lãng phí các bạn nên lựa chọn thời điểm hủy gói cước sao cho hợp lí nhất tránh tốn kém.

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động vậy nên mặc dù cần lưu ý ưu đãi còn lại nhưng các bạn cũng cần phải đảm bảo rằng hủy trước khi nhà mạng gia hạn.

-Sau khi nhận được tin nhắn thông báo đã hủy thành công, các bạn nên tiến hành khởi động lại điện thoại của mình để tránh tốn kém chi phí và cập nhật thông tin nhanh hơn.

Tóm lại với những gói cước không phù hợp thì các bạn nên tiến hành hủy để tránh cước phí sau này, hoặc khi đã hết nhu cầu sử dụng thì cũng  nên hủy. Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ nắm được các thao tác tiến hành hủy gói cước Y10 của Mobifone. Chúc các bạn tiến hành hủy gói cước này thành công.