Cách thức mua thẻ cào Viettel nhận chiết khấu khủng

783 Lượt xem

Bây giờ, mua thẻ cào điện thoại Viettel để nạp tiền vào thuê bao thiết bị di động hoặc điện thoại đã trở thành một trong các hoạt động diễn ra thường xuyên của thuê bao. Bởi tính đơn giản, ưu điểm.

Nếu nói về các hình thức mua thẻ cào điện thoại thì phương thức mua card Viettel qua internet đem lại cho khách hàng rất nhiều những thuận tiện hấp dẫn so với hình thức mua thẻ truyền thống bởi khách hàng có thể đơn giản sở hữu nhanh chóng một chiếc thẻ chỉ trong giây lát mà không cần mất công bước chân ra ngoài mua. Thứ hai nữa, cho dù bạn tại nước ngoài thì cũng có thể dễ dàng sở hữu trực tiếp một chiếc thẻ ưng ý nhất.

Nên lựa chọn mua mua thẻ cào điện thoại Viettel online thay vì dùng những phương thức khác

Thông thường đối với các khách hàng ít mua qua internet thường rất lo ngại tới việc bị lừa gạt. Đây không phải là việc quá xa lạ bởi có khá nhiều quý khách hàng đã gặp phải tình trạng bị lừa đảo. Tuy nhiên, nếu người sử dụng tinh ý thì chắc chắn sẽ lựa chọn được cho mình một website đảm bảo nhất. Một trong các đơn vị được rất nhiều người tin dùng nhất ngày nay là website Muathe123.vn

>>> Bạn đã biết cách mua thêm lưu lượng tốc độ cao 3g cho thuê bao di động chưa? Nếu chưa có thể tham khảo ngay tại đây nhé.

Một trong các website được đông đảo người tin trải nghiệm nhất hiện giờ là website Muathe123h.vn

Về mặt giá thành, khi tham gia giao dịch tại đây quý khách sẽ có cơ hội nhận được mức ưu đãi cao nhất nhất so với những nơi cùng lĩnh vực khác trên thị trường ngày nay. Hiện giờ, nhiều nhà cung cấp dịch vụ bán thẻ ra đời do vậy việc cạnh tranh về chiết khấu là một trong những yếu tố thiết yếu hiện nay. Do vậy người dùng có cơ hội được nhận giá cả cực kì hấp dẫn.

Chưa kể bây giờ Muathe123.vn còn liên tục tổ chức các chương trình ưu đãi có nhiều tiện ích về khấu trừ. Do vậy chủ thuê bao cần nhanh chóng truy cập trực tiếp hệ thống để sử dụng nạp tiền nhà mạng Viettel trả trước, hãy mua thẻ các loại để nhận đông đảo cao nhất.

Ngoài bán card điện thoại các loại thì hiện giờ nhà phân phối còn nơi bán nhiều thẻ các loại như thẻ gate, thẻ cào game zing – zing xu, thẻ game megacard, thẻ cào game bit, thẻ vcoin, thẻ game garena, thẻ game appota, thẻ game oncash đa năng,… để đáp ứng hoàn toàn mong muốn của người sử dụng.

Nhân viên chăm sóc thuê bao cực kì chu đáo, giàu kinh nghiệm và túc trực 24/7 sẵn sàng trợ giúp người sử dụng bất kể khi nào.

Quá trình mua mua thẻ cào điện thoại nhà mạng Viettel ở Muathe123.vn

Bước thứ 1: Truy cập vào hệ thống: Tức là bạn thao tác truy cập vào đơn vị nhà phân phối Muathe123.vn

Bước 2: tham gia đăng ký hoặc Đăng nhập account thành viên trang web.

Tiến hành tham gia đăng ký tài khoản website các bạn chỉ cần chọn mục tạo lập và điền toàn bộ các thông tin chi tiết theo hướng dẫn hiển thị chi tiết trên màn hình trang chủ là xong. Ngoài ra người dùng cũng hoàn toàn có thể hoạt động thuê bao google để tạo làm tài khoản thành viên website đều được.

Đăng nhập tài khoản khi đã có thuê bao thành viên website để chuẩn bị mua mã thẻ cào điện thoại trực tuyến theo bước 3.

Bước thứ ba: Từ trang chủ nhà cung cấp dịch vụ, các bạn chọn tiếp mục Mua card chiết khấu khủng. Các nội dung cần thiết cũng được hiển thị chi tiết ngay sau đó và việc của người dùng là vẫn tiếp tục nhập toàn bộ:

+ Click chọn biểu tượng Viettel

+ Chọn mệnh giá thẻ cào điện thoại mạng Viettel cần mua

+ Click chọn số thẻ cào mạng Viettel thích hợp với yêu cầu

+ Điền địa chỉ email của chủ thuê bao và hiện vẫn đang dùng

+ Chọn phương thức thanh toán cho phù hợp: Ưu tiên thanh toán qua tài khoản thành viên để nhận chiết khấu cao.

+ Kết thúc, các bạn chọn Mua mua thẻ cào ngay. Giao dịch được thành công, thẻ sẽ có trong email của các bạn.

Chúc các bạn có thể mua mua thẻ cào Viettel thành công. Hy vọng với bài viết người dùng sẽ có vô số những trải nghiệm mới mẻ nhất cùng với nhà cung cấp.