diemtinshowbiz.com - Nên sắm gì ở trong dịp Lễ Tết?

655 Lượt xem

Một năm nữa lại đi qua Tết nguyên đán về đang là thời điểm vàng để được tỏ lòng tri ân đến những mối bạn thân, bạn bè, người quen biết hoặc gia đình. Người dân đất Việt được ngồi lại với nhau cùng bát hạt bí, tách trà để có thể tâm sự, san sẻ tất cả tâm tư ở các câu chúc sang năm mới hạnh phúc cùng gói quà ngày Tết. Sau đây là các món quà mua bán ngày Lễ Tết thật ý nghĩa cho người đất Việt thường hay lấy http://diemtinshowbiz.com/ sẽ giúp bạn hiểu thấu đáo nhất.

Cần sắm đồ gì ở trong dịp Lễ Tết?

 

Món quà chi phí ít tình cảm lớn với nhân dịp ngày Lễ Tết đến người dân VN

Những bông hoa: Hoa mai, hoa đào... là quà tặng đi chơi xuân nhỏ mà chân thành. Với người dân phía Bắc, nếu nhìn cây hoa đào nở hoa là biết ngay Lễ đến, mùa xuân về. Theo quan niệm trước đây, cây hoa đào sẽ xua yêu quoái quấy phá, đuổi ma... với đó , đây cũng là sự tượng trưng đến sự sinh sôi nảy nở, mang đến luồng khí mới có thể cầu xin cho người thân một năm mới nhiều niềm vui.
Hướng bắc có cây hoa đào, miền nam có cành mai nở hoa ngày Lễ Tết. Hoa mai vàng từ lâu được coi là hình ảnh biểu trưng tới sự giàu sang, quyền quý. Bông hoa mai đẹp đẽ có bông hoa to vừa phải, cánh đều và mịn, nhánh đều, lộc non xanh mềm.
Người thường xem hoa nếu được biếu địa lan, lan hồ điệp hoặc hoa thủy tiên... bởi vì những loài này sẽ phải chăm bón tỉ mẩn hơn.
Quà tặng truyền thống: Những người theo phong cách ngày Tết cổ truyền bạn món quà những quà tặng khó lựa hơn như tranh đông hồ, viết câu đối... hoặc gói quà ở vùng miền như bánh tét...

Chọn món quà phù hợp để mang cho tặng sếp

Hộp quà ngày Tết: Quà tặng ngày Lễ Tết thời nay thường xuyên được bày ra bán xếp sẵn theo hộp hoặc gói đồ, bao gồm mứt, kẹo... Một gói quà ngày Tết có giá từ vài trăm nghìn, theo từng loại hộp quà hoặc nhất là có rượu đi cùng. 1 bình rượu ngoại từ một thương hiệu nổi tiếng có giá trị khoảng 400k đồng đến chục triệu.
Đồ vật phong thủy: 1 trong những phương hướng gói quà Tết thời gian này là chọn những vật phẩm phong thủy. Dù chỉ là một biêt tượng linh vật, trang sức quý hướng mệnh... cũng có thể đưa tới khá nhiều may mắn, thuận tiện đến sinh sống và việc làm ăn của người được nhận. Nhưng, người được nhận cần có các hiểu nhận định khi lựa chọn quà tặng vừa độc nhất vô nhị vừa tốn nhiều tiền này, để né tránh sự rắc rối không như theo ý muốn.