diemtinshowbiz.com - Các sai sót hay có trên Sony Xperia Z3V

270 Lượt xem

Chào các bạn, hôm qua khi lướt ở một vài trang rao vat miễn phí và thấy tại ở đó xuất hiện nhiều smartphone Xperia Z3V treo bán rất rẻ thấy xuất hiện gì sai sai, mình đã viết nội dung này để bới móc cho ae những lỗi hay mắc với Xperia Z3V anh em nên dùng nó sau đó kết luận mua kiểu smartphone đó hay ko?.

Như anh em cũng nắm được Sony Z3V là mẫu điện thoại đầu bảng của Sony triển khai ko lâu Z3V dùng dành riêng tập đoàn Hoa kỳ, nên thế nó Z3V là loại smartphone lock bởi thế lúc đưa tới nước ta để đăng tới mọi người chắc chắn có những khuyết điểm sau.

Tất cả sai sót thường xuất hiện với Sony Z3V

 

Kết nối trong Sony Xperia Z3V

Bởi thiết kế dành cho tập đoàn bên Mỹ bởi vậy khi mang về Việt Nam và sử dụng card Vinaphone mọi người rất hay gặp phải khả năng kết nối không ổn định.
Có vài tình huống nếu không can thiệp ở HĐH điện thoại còn không định dạng mạng, thêm nữa trường hợp sóng 3G chẳng biết cấu hình trong PM mọi người còn chẳng thể kết nối.

Điện thoại đơ

Do là máy lỗ thời rồi rao ưu đãi tại nhiều website rao vặt thế nên hoạt động trên Z3 ko đạt trang thái tối đa. Ngoài ra nó là dòng điện thoại được kháng nước nên khi sử dụng thiết bị sẽ sinh nhiệt bởi rất khó thoát nhiệt không giống chiếc điện thoại đơn thuần hay thấy, nếu sử dụng mọi người cần làm quen đến chúng.
Nhớ rằng, vấn đề sinh nhiệt này khiến xảy ra những tác động đến khi thao tác trong điện thoại, một số thiết bị có thể liệt màn hình thế nhưng hiện tượng đó diễn ra không nhiều.

Di động Sony Z3V gặp những điểm yếu nào

 

Nguồn tụt mạnh cùng với nạp khó vào

Tại được bán lâu nay vì thế chức năng ko mấy nổi bật khiến Sony Z3V ko tích hợp phần quick charger giống với nhiều dòng điện thoại đời mới bây giờ, anh em theo dự tính để ra từ 3 đến 5.5 h để sạc đầy pin Sony Xperia Z3V đây là là do nhiều người cung cấp.
Thêm nữa, một số bạn than vãn rằng điện thoại Xperia Z3V hao pin rất nhanh, để không vẫn tụt cực khó theo dõi. Trường hợp trên các bạn cần giảm bớt chúng bằng cách xóa tiện ích ko dùng đến, với máy cũ mọi người hãy tính khả năng thay nguồn mới.

Màn Sony Z3V lag, chụp ảnh ám tím

Một vài khách hàng than thở về con di động Xperia Z3V của họ bị cảm ứng kém, và vấn đề chụp hình ám vàng.
Một số người tư duy phong phú đùa rằng đây tượng chưng lá cờ Nhật, mọi người được phép fix vấn đề trên bằng việc sửa một vài thông số trên máy dễ dành.

Kết luận, một vài sai sót hay xuất hiện với Sony Z3V đều có nguyên nhân từ các thiếu xót trong phần mềm cũng như tại máy đã qua sử dụng. Nếu quyết định mua kiểu điện thoại đó ae nên tìm đến địa chỉ rao vat miễn phí do giá khá ưu đãi.

  • Đọc tiếp tin tức khác liên quan TẠI ĐÂY