diemtinshowbiz.com - Nếu đến thăm Sơn La thì phải những cái gì?

290 Lượt xem

Tp. Sơn La là khu vực thuộc tỉnh của Tây Bắc Bộ, cách Thành phố trong khoảng 299 km đi men theo dọc đường quốc lộ 6. Đến với Thành phố Sơn La, khách du lịch sẽ được nhìn thấy cảnh rừng núi đầy ấn tượng, xem xét về giá trị văn hoá đa sắc màu của tất cả dân tộc vùng Tây Bắc, hấp dẫn trong những vòng xoè, say mê trong những men rượu cần với các thức ăn đặc biệt mà chỉ có duy nhất chỗ này có được… du khách đến du lịch vùng đất Sơn La thì cần phải những cái gì?

Phương thức di chuyển di chuyển để có thể chuyến đi thăm thú Sơn La tốt nhất

Hiện nay có hai phương tiện di chuyển nếu muốn đi thăm thú Thành phố Sơn La một cách thoải mái nhất có thể đó là: ô tô và xe máy. Nếu hành khách cần được một chuyến đi tiết kiệm kinh phí và an toàn cũng như sức khỏe sẽ được đảm bảo khách du lịch sẽ dùng phương tiên xe ô tô để lên tới đấy, thời gian đi lại thường mất khoảng 7 tới 8 giờ đồng hồ.
Nhưng vì nếu mọi người là tín đồ đam mê phượt và chủ động đến chuyện đi tham quan, chép lại tất cả khoảng thời gian tuyệt đẹp với buổi đi chơi thì bạn nến sử dụng xe máy.
Đặc biệt nếu bạn là những người tại khu vực miền nam thì mọi người nên dùng phương tiện đi lại bằng máy bay để có thể di chuyển tới những chuyến bay ở Thành phố hay thành phố Điện Biên, rồi sử dụng mướn xe gắn máy hoặc xe khách để có thể đi tới Sơn La.

Chọn thời điểm tới đến thăm, vùng đất Tỉnh Sơn La đa màu sắc.

+ Nếu tới khu vực Mộc Châu, du khách nên lựa chọn 1 những thời điểm như : Vào tháng 10 đến tháng mười một là thời gian các bông hoa cải nở phủ trắng dọc những con đồi Mộc Châu, ngay trước và sau lễ Tết là thời điểm bông hoa đào, mận khoe vẻ đẹp.

Nếu muốn du lịch Sơn La thì cần phải chuẩn bị cái gì


+ Vào Ngày 1/9 có lễ Tết Độc Lập đối người dân tộc Mông tại khu vực Mộc Châu, đó là một trong các lễ rất to, thế nên thật tuyệt nếu mà khách du lịch chuẩn bị được khoảng thời gian tới thăm.
+ Tháng 12 tuyến đường Quốc lộ 6 cũ khá nổi tiếng với màu vàng của những đóa hoa dã quỳ, biến ra nhiều những hính như những bức tranh ảnh.
+ Đi vào mùa Đông để có thể thử qua nề nếp văn hóa tắm bằng suối nước nóng của người dân tộc Thái, và thỉnh thoảng còn được nhìn thấy tuyết nữa cơ đấy.
+ Vào thời điểm tháng 11 những năm trước đây tới tháng bốn năm sau các bạn có thể thu xếp thời điểm để đi lùng may bay Tà Xùa.