diemtinshowbiz.com - Khách sẽ đi đến thăm quan Sapa vào thời gian?

277 Lượt xem

Vùng đất Sapa là một huyện của vùng núi tây Bắc của Lào Cai. Đến với nơi đây là một địa điểm lôi kéo rất nhiều người tới đây mỗi năm, bởi rừng núi và thời tiết mát mẻ quanh năm, nơi đây đã tự tạo ra những cảnh đẹp tuyệt vời chỉ có 1 lần tại nơi đây. Hành khách đang muốn có một chuyến đi chơi đến đây? Sau đây chúng tôi sẽ dạy cho du khách mọi điều cần thiết để có thể có được một thời điểm du lịch thuận tiện nhất

Những lúc phù hợp nhất để chuyến đi thăm Sapa

Với khí hậu trong một năm Sapa lại nhận được 1 vẻ đẹp khác biệt. Từ tháng thứ mười tới tháng 2 là mùa có nhiều khách du lịch, bởi vì tại đây là mùa săn mây tại vùng đất Sapa. Khi đến lúc này mọi người có thể được nhìn thấy những làn mây trắng nổi bồng bềnh như làn sóng, cảnh sắc như thiên đường.

Khi mà đến tháng 12 tới tháng 1 không khí tại nơi đây khá lạnh, có thể xuất hiện thấy băng giá và thấy tuyết bay. Không hết, đây là thời gian rừng hoa đào nở phủ kín khắp núi rừng tây bắc. Vào thời điểm đó được khá nhiều du khách trẻ muốn đến để có thể thăm ở Huyện Sapa, để được một lần được thấy tuyết rơi ngay tại Việt Nam.
Vào tháng ba đây cũng là khoảng thời gian hợp lý để bạn muốn đi tới, bởi vì thời điểm đó dân miền sơn cước kéo nước từ suối đổ về ruộng, chuẩn bị cho vụ mùa mới, là thời điểm tốt để du khách đi Huyện Sapa ngắm nhìn cảnh sinh hoạt của người dân và chụp những tấm hình đẹp của những người dân xứ đó.
Đến khoảng thời gian tháng 9, đây là khoảng thời gian có được nhiều cây lúa bậc thang vàng óng trải dài trên những con đồi, nơi đây là khoảng khắc cực tuyệt trong năm.

Đi tham quan ở vùng đất Sapa bằng phương tiện di chuyển nào?

Nếu du khách tại khu vực miền trong thì bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội. Nhưng nếu các bạn ở HN thì có ba cách nếu du khách tới được Sapa: ô tô, tàu hỏa và xe máy. Phương tiện mà thuận lợi nhất nếu muốn tới chơi ở Sapa tự chi là xe giường nằm.
+ Phương tiện với xe máy: Nếu muốn tự giác bằng việc di chuyển, cũng như ngắm cảnh ở trên đường đi các bạn có thể phượt Huyện Sapa bằng xe gắn máy hay đi lại bằng xe chở khách hoặc xe bus đến Huyện Sapa rồi mời đi thuê xe gắn máy.
+ Xe chở khách: Đây là xe chạy đường cao tốc từ Hà Nội – Lào Cai chỉ mất khoảng 4 tiếng là các bạn tới nơi. Giá vé đi xe bus cũng rẻ. Các bạn sẽ có thể liên hệ luôn tới nhiều hãng xe để hỏi giá tiền và đặt vé trước nhé. Đó là chọn phù hợp nhất trong kiến thức đến chơi vùng đất Sapa vừa rẻ vừa đảm bảo nhé bạn.