diemtinshowbiz.com - Du lịch tìm hiểu tỉnh Vũng Tàu

573 Lượt xem

Tồn tại cách Sài Gòn 125km đi về phía Đông Nam khởi hành thẳng theo tuyến Quốc Lộ 51 là các bạn đã bước chân mình tới TP biển xinh đẹp nổi tiếng miền Nam mang tên Vũng Tàu.

Ngoài có tiếng sở hữu các bãi biển chạy vô tận xinh đẹp có mọi người biết tới, thành phố Vũng Tàu còn hội tụ rất nhiều điểm khác biệt và chẳng ở điểm nào khác có,toàn bộ các đặc điểm đấy tạo cho Vũng Tàu biến thành địa điểm tham quan không thể bỏ quên tại Việt Nam.

Có một đường bờ biển kéo dài hơn 20km có nắng và gió đã biến Vũng Tàu biến thành vùng đất du lịch tuyệt vời đem đến sự yên bình, thư thái giúp xóa những gì mệt mỏi thường ngày, không chỉ có vậy thời điểm mọi người bước chân ở điểm du lịch biển nên thơ này bên cạnh nét đẹp ở cảnh vật đề cập qua trên kia thì con người, những phong tục trên mảnh đất này chắc chắn mọi người bị nó làm xiêu lòng.

Nên đi tới Vũng Tàu khoảng lúc nào

Mua ve may bay giá rẻ tới Vũng Tàu

Khí hậu trên Vũng Tàu rất dễ chịu không nóng cũng không quá lạnh, trong năm ở đây chỉ 2 mùa là mùa mưa bắt đầu từ cuối tháng 4 đến cuối tháng 10 còn lại là mùa khô từ tháng 11 cho đến đầu tháng 5, nhiệt độ trong khu vực này ở khoảng 24 đến 29 độ rất thuận lợi. Các mùa ở đây đều sở hữu nét đẹp khác nhau . Tóm lại nếu thích du lịch Vũng Tàu bạn tự tin chọn mọi thời điểm trên năm. Thế nhưng nếu các bạn lựa chọn thời gian cho lần du lịch Vũng Tàu của các bạn rơi vào những ngày nghỉ lễ hoặc cuối tuần phải chú ý tới vấn đề cước phí nhà nghỉ tăng cao tại đây!.

Đi xe gì đến Vũng Tàu

Bởi ở xa TP.HCM 125km thế nên bạn nào sống tại phía Bắc có nhu cầu đi du lịch Vũng Tàu có thể tìm vé tàu bay qua cảng hàng không Tân Sơn Nhất và tìm xe trực tiếp tại phi trường ra Vũng Tàu, an tâm kiếm oto khách cực dễ, bạn hãy rời máy bay là có dịch vụ đón hỏi vô cùng lễ phép.
Với bạn nào đang sống trong HCM nên chọn cách bắt xe buýt, oto khách hoặc đi xe hai bánh theo hướng Đông Nam quốc lộ không thì dùng Xuồng tốc hành theo sông Sài Gòn cách này cực ồn.

Trên Vũng Tàu chọn nhà nghỉ như thế nào hợp lý nhất

Mua ve tau bay giá rẻ đến Vũng Tàu


Khi đi khám phá Vũng Tàu của du khách rơi vào Thứ 7 Chủ nhật hay dịp lễ tết sẽ rất khó tìm phòng nghỉ , có khi bị ép giá. Cho nên chuẩn bị đi bạn nên đặt phòng tránh gặp phải hiện trạng này, du khách có thể xem qua nhà nghỉ Haiha đặt cách bãi Sau dưới 1km rất gần Lotte Vũng Tàu với mọi khu giải trí trên thành phố lắp thang máy. Mình đặt số điện thoại tai đây nếu các bạn tiện liên hệ : 02543.56.59.59 - 0933.147.999 và đi đến Haihahotel.net xem qua hình ảnh và giá phòng.

Tất cả điểm tham quan danh tiếng phải đi Vũng Tàu

Ở Vũng Tàu có 2 bãi cát đó là bãi sau và bãi trước chỉ cần 5.000đ tiền trông xe là thả ga tắm. Không chỉ bơi biển du khách nên đi du lịch Vũng Tàu qua các địa danh danh tiếng như Hồ Mây,Bạch Dinh, Nhà úp ngược, Linh Sơn Cổ tự, Ngọn Hải Đăng,Hòn Bà, Đình Thắng Tam, tượng Chúa dang tay, Côn đảo...rồi còn vô số địa điểm hấp dẫn khác đang chờ mọi người khám phá.
Đặt vé tàu bay ưu đãi tới Vũng Tàu tại Hunghabay.vn

Toàn bộ đây là thông tin bạn nên biết nếu như có kế hoạch tìm hiểu Vũng Tàu, mong rằng chuyến đi của bạn đầy thú vị!

Bạn đọc đón đọc những thông tin http://diemtinshowbiz.com/ mang đến dành cho bạn những kiến thức bổ ích nhất.