diemtinshowbiz.com - Du lịch đến tỉnh Cần Thơ cùng chuyến đi giá tốt

409 Lượt xem

Tới với tỉnh Cần Thơ khách du lịch sẽ được tới thăm sân vận động có sức chứa 50k người, đồng thời cũng là sân bóng đa năng có được mức chứa nhiều nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra những trận giao tranh của đội bóng XSKT Thành phố Cần Thơ ở giải bóng đá cấp cao nhất là V-League thì sân vận động được trình diễn đua xe môtô. Những loại hình thể thao này đang được rất nhiều người tại Tp. Cần Thơ rất thích thú và muốn có được nhiều người dân tại nơi đây đến xem. 1 năm thường xuyên tổ chức 3 lần đua là thời gian vào ngày mùng bốn Tết cổ truyền, trong ngày 30/4 và ngày 2/9.
Không những thế, Thành phố Cần Thơ có rất nhiều chùa như Chợ Nổi Cái Răng và chùa Long Quan, Chùa Nam Nhã, Chùa Ông (Cần Thơ. Một số địa danh ngắm cảnh để dành tới khách du lịch như là: Bến Ninh Kiều, Chợ Nổi Phong Đền và nhiều những địa danh đặc biệt khác nữa.

Những đường bay và giá ưu đãi đi tới Tp. Cần Thơ

+ Bắt đầu đi từ đường bay Hà Nội đi tới đường bay Cần Thơ: Ngày nay đang có hai hãng máy bay khai thác và sử dụng là Vietnam Airlines và Vietjet Air với tần suất trung bình với khoảng ba chuyến đi/ngày. Thêm vào đó, Vietnam Airlines có hai chặng/ngày và với VietJet có hai chuyến/ngày. Ngày tết hay thời điểm đi du ngoại giờ cao điểm thì các hãng máy bay sẽ để cho tuyến bay tăng để có thể trợ giúp đến nhu cầu thiết yếu đi chơi của hành khách. tiền vé máy bay cho mỗi tuyến biến động khoảng 400.000 VNĐ đến 799k VNĐ.
+ Xuất phát tp. Đà Nẵng đi tới tỉnh Cần Thơ: chuyến bay này, hiện tại chỉ có được VietJet khai thác sử dụng có tần suất một chuyến bay/ngày. Đường bay bay vào 12 giờ 30 phút. Kinh phí cho chặng bay này thường biến động khoảng từ 150.000 đ tùy vào những dịp tết nguyên đán có thể tăng giá.

+ Xuất phát đường bay Phú Quốc đi Tp. Cần Thơ: chỉ có VNA được khai thác sử dụng cùng với 1 Đường bay/ngày. Kinh phí của chuyến bay này thường xuyên dao động trong khoảng 355.000 VNĐ.
+ Xuất phát sân bay Đài Bặc đi đến Cần Thơ: với khoảng từ 23 Tuyến bay/ngày. Giá vé biến động từ 310 USD – 3676 USD.
+ Từ sân bay Bangkok đi sân bay Cần Thơ: có khoảng từ 22 chuyến bay/ngày trong đó nhà cùng cấp dịch vụ bay VNA được số lượng những chặng bay hỗ trợ khách du lịch cao nhất. Giá tiền dao động khoảng từ 159 USD đến 1587 USD.
Ghi chú:
+ Bảng giá trên đây là giá tiền vé chuyến đi 1 chiều chưa gồm thuế phí của chuyến bay.
+ Khi làm giấy tờ khách hàng nên lưu ý là trước 30 phút trước khi tuyến bay bắt đầu bay.
+ Những thông tin sẽ được thông báo với mỗi khách du lịch của hãng cung cấp dịch vụ máy bay, mong quý khách chú ý.

Hướng nhận vé cho chặng bay tới Cần Thơ giá rẻ

Bạn nên để ý và so sánh tiền vé đang được những hãng hàng không cùng nhau xong rồi mới cho ra lựa chọn đặt vé máy bay nào. Từ chỗ đấy dựa vào ngân sách và mục tiêu của chuyến đi của bản thân nếu muốn chọn được vé rẻ nhất.
Trước khi book vé cho chuyến bay mọi người nên tham khảo tại các website để có thể nắm bắt các chương trình ưu đãi : VNA.com, Jetstar.com, VJA.com.com.